VỢT CẦU LÔNG THUNDER SERIES

Dòng vợt cầu lông ProKennex Thunder là dòng vợt giá rẻ được những người mới chơi yêu thích. Dòng vợt này theo lối đánh tấn công, đầu vợt nặng. Thân vợt cứng hơn dòng Power Pro một chút rất phù hợp với những người chơi khỏe.

Đầu vợt nặng giúp đường cầu đi uy lực hơn, tấn công mạnh mẽ hơn. Kết hợp thân vợt cứng vừa phải giúp người chơi tấn công ra lực tốt hơn, chủ động ghi điểm trong trận đấu. Mặc dù dòng vợt ProKennex Thunder này mới vừa chỉ bán chưa được một năm nay, tuy nhiên đã có hơn 1,700 cây vợt đã được người chơi ủng hộ.

Mức giá 598,000đ – 698,000đ là một mức giá rẻ cho dòng vợt chất lượng như thế này. Ngoài ra quý khách còn nhận được chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất. Vợt cầu lông ProKennex Thunder chính hãng được bán tại CabaSports được bảo đảm hoàn toàn.

ProKennex Việt Nam phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng ProKennex tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng ProKennex International. Hệ thống phân phối ProKennex có trên 60 nước trên toàn thế giới. Đến với ProKennex Việt Nam, bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và chế độ dịch vụ của chúng tôi.

LỰA CHỌN DÒNG VỢT THUNDER PHÙ HỢP

VỢT THUNDER 7002

CHUYÊN TẤN CÔNG

768,000đ

xem chi tiết

VỢT THUNDER 7001

CHUYÊN TẤN CÔNG

598,000đ

xem chi tiết