VỢT CẦU LÔNG SWORD

Giới thiệu cây vợt cầu lông ProKennex SWORD – BLUE – 4U

Dòng vợt ProKennex SWORD là dòng vợt cầu lông theo lối đánh phòng thủ. Dòng vợt này được đánh giá là chuyên thủ. Những người chơi phòng thủ rất yêu thích dòng vợt này. Giá vợt tầm trung 1,618,000đ được những người chơi nữ và các người chơi phòng thủ rất yêu thích.

Thân vợt dẻo rất vừa tay với người chơi Việt Nam có trình độ trung bình yếu. Kết hợp giữa Carbon và Titanium, dòng vợt ProKennex SWORD giúp người chơi đánh cầu hiệu quả hơn. Ngoài ra khung vợt vát xé gió giúp vợt đánh bao thủ.

Nếu bạn là một người thích lối đánh “THỦ” và đang băn khoăn không biết chọn cây nào thì Sword sẽ không làm bạn thất vọng.

Đây là một dòng vợt trung cấp với chất lượng tuyệt hảo. Chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất. Vợt cầu lông ProKennex SWORD chính hãng được bảo đảm hoàn toàn.

ProKennex Việt Nam là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng ProKennex tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng ProKennex International. Hệ thống phân phối ProKennex có trên 60 nước trên toàn thế giới. Đến với ProKennex Việt Nam, bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và chế độ dịch vụ của chúng tôi.     

ProKennex ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên các sân cầu thông qua sự hoạt động và làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp. Những sản phẩm từ bình dân đến cao cấp ngày càng ra mắt giới lông thủ nhiều hơn trên toàn thế giới. Nắm bắt được lối đánh, chiến thuật của người chơi, các chuyên gia cũng ngày đêm nghiên cứu, tận tụy đến từng trọng lượng của khung vợt, cần vợt, hỗ trợ tối ưu người chơi trong các lối đánh chiến thuật. Bên cạnh đó, nhà vợt Đài Loan cũng tung ra nhiều màu sắc hút mắt, hấp dẫn người chơi từ nam đến nữ giới, giúp người chơi có nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn trong bộ môn thể thao nâng cao sức khỏe này.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất Liệu High Modulus Carbon + Titanium
Chiều Dài 673mm
Trọng Lượng 3U1/2 (86-90gr) – 4U1/2 (81-85gr)
Mức Cân Bằng 282+-3mm
Sức Căng 24 – 28 lbs (tối đa 13 kg)
Khung Vợt Isodynamic
Thân Vợt Dẻo (Flexible)
Màu Sắc Xanh Dương – Vàng
Kiểu Vợt Phòng Thủ
Công Nghệ Titanium Aerodynamic Restitution

video vợt sword

HÌNH ẢNH VỢT SWORD

CÔNG NGHỆ VỢT SWORD

Vợt Cầu Lông Pro Kennex - Impact New Carbon Blue

TITANIUM AERODYNAMIC RESTITUTION

Công nghệ Titanium động lực giúp vợt trợ lực tốt hơn nhờ Titan trong thân vợt kết hợp với carbon tinh khiết.

Công nghệ khung vợt động lực học

Pro Kennex đã tinh chế hình dạng khung vợt động lực học để giảm sự biến dạng khung do lãng phí năng lượng, mang lại năng lượng truyền tải cao nhất từ tay người chơi đến quả cầu . Hệ thống khung lưới đối xứng từ thiết kế 76 lỗ của Pro Kennex tăng cường kiểm soát cầu đồng thời lại giảm được sự mài mòn dây do các dây ngang và dây dọc xuyên qua các lỗ góc 2h và 10h riêng lẻ nhau.

KHUNG VÁT XÉ GIÓ

Công nghệ khung vát xé gió ở dòng vợt Sword giúp vợt vung nhanh hơn và xé gió nhiều hơn. Từ đó tốc độ tiếp xúc với quả cầu sẽ cao hơn là cầu bay nhanh và mạnh hơn.