DÂY CƯỚC CẦU LÔNG PROKENNEX

Dây cước cầu lông ProKennex là dòng dây rất được yêu thích hiện nay với những tính năng và chất lượng nổi bật. Dòng dây Rainbow Pro với đủ loại màu sắc, dòng dây ProFlex 80Ti chuyên công, dòng dây Tetratech 66 Extra siêu bền và dòng dây ProFlex 85 chuyên điều cầu.

DÂY CƯỚC CẦU LÔNG PROFLEX 80TI

MẠNH MẼ, DỨT KHOÁT VỚI ÂM THANH ĐANH THÉP CỦA DÂY CƯỚC ĐAN VỢT PROFLEX 80Ti

Chắc hẳn rằng rất nhiều người chơi cầu lông đều muốn mỗi khi phông cầu hoặc đập cầu thì một âm thanh đanh thép sẽ vang lên, và những người xung quanh quay sang nhìn ngó và trầm trồ rằng bạn đánh sao mà lực quá, nghe đã tay quá.

Ngoài vấn đề kỹ thuật cầu lông như bộ tay, tốc độ vung cầu, cổ tay thì dây cước là một yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo ra tiếng phông cầu, đập cầu đanh thép.

Với cấu trúc sợi Nano bó ở trong lõi và sợi nano dệt xoắn xung quanh bên ngoài, đồng thời còn có 1 lớp Titan phủ ngoài cùng giúp cho quả cầu khi tiếp xúc với dây tạo ra 1 âm thanh đanh thép của Titan va chạm với quả cầu.

Dây ProFlex 80Ti tạo cảm giác đánh nẩy cầu tốt, độ kiểm soát cầu tốt, âm thanh cực lớn và độ bền tương đối. Thời gian vừa rồi, rất nhiều đánh giá tích cực về dây 80Ti từ khách hàng đã sử dụng thực tế đã giúp ProFlex 80Ti đã ngày càng phổ biến hơn trong giới cầu lông.

Với màu sắc tươi sáng mang lại cho cây vợt của bạn sự mạnh mẽ và khỏe khoắn khi bước vào sân tâp hay thi đấu

Đánh vừa ngon, âm thanh thì như sấm mà giá tiền chỉ 130k thì quả là đỉnh của đỉnh các bạn nhỉ!!! Dây ProFlex 80Ti sẽ là dòng dây cước tuyệt vời dành cho những lông thủ muốn thể hiện sự mạnh mẽ của mình.

GIÁ: 160,000Đ MUA NGAY

DÂY CƯỚC CẦU LÔNG RAINBOW PRO

BẠN CÓ THỂ KHÔNG ĐÁNH HAY NHẤT, NHƯNG VÀO SÂN VỚI DÂY RAINBOW PRO LÀ AI CŨNG CHÚ Ý ĐẾN BẠN!

Rất nhiều lần mọi người hỏi tôi rằng tôi dùng dây cước gì vậy? Tôi cắt dây ra rồi nối lại từng sợi ah? Sao dây của tôi nhiều màu vậy?

Tôi chỉ mỉm cười và trả lời nhẹ nhàng rằng tôi dùng dây Rainbow Pro của Pro Kennex. Họ lắc đầu nói thầm rằng dây này lạ quá, họ đánh các dòng dây hiện tại quen rồi, dây mới này chắc đánh không ngon đâu. Tôi lại mỉm cười đưa vợt cho họ rồi mời họ đánh thử…………

Kết quả là sau khi đánh xong, họ hỏi tôi đan lưới ở đâu và muốn lần sau khi đứt lưới muốn đan đánh thử vì đại khái là nhìn màu sắc tưởng đánh không ngon ai dè đánh lại thấy ngon không tưởng. Kể từ đó rất nhiều người chơi trên các vùng miền, tỉnh thành ở Việt Nam đã sử dụng dây Rainbow Pro đồng hành trong thi đấu và tập luyện.

Pro Kennex hiểu rằng tìm một dòng dây vừa đánh ngon mà màu sắc lại tươi sáng, nổi bật là rất khó trên thị trường hiện nay, nếu có thì giá cũng quá cao.

Với đường kính 0,66mm, dây Rainbow Pro tạo cảm giác đánh nẩy cầu cực tốt, độ kiểm soát cầu tốt, âm thanh tương đối lớn. Với công nghệ riêng của mình Pro Kennex giúp Rainbow Pro bền bỉ với người chơi từ 1 đến 2 tháng sử dụng. Thời gian sử dụng thực tế được phản hồi từ người chơi đã giúp Rainbow Pro đã được yêu thích lại càng yêu thích hơn bởi tính kinh tế của nó.

Với màu Neon Yellow là màu của sự sống, đổi mới và may mắn và sẽ  mang đến sự may mắn cho các lông thủ

Đánh vừa ngon, màu sắc lại tươi sáng mà giá tiền chỉ 110k thì quả là chất các bạn nhỉ!!! Rainbow Pro sẽ là dòng dây cước tuyệt vời dành cho những lông thủ muốn thể hiện cá tính của mình.

giá: 140,000đ MUA NGAY

DÂY CƯỚC CẦU LÔNG PROFLEX 85

ĐIỀU CẦU NHƯ MỘT NGHỆ SĨ VỚI PROFLEX 85

Khi mà bạn đã yêu cái phong cách đánh điều cầu, cứ đánh cầu ra xa đối thủ cho đối thủ chạy mệt nhừ. Rồi đến một lúc đối thủ mệt mỏi và bung cầu non hoặc thiếu, đó chính là cơ hội kết thúc của bạn.

Sẽ khá là chóng vánh khi mới qua set thứ 2 thôi mà đối thủ đã gần đuối hết sức trong khi bạn vẫn còn đầy năng lượng. Đó là cách đánh điều cầu, anh em còn hay gọi là đánh ru ngủ.

Ngoài vấn đề kỹ thuật cầu lông như bộ tay, tốc độ vung cầu, cổ tay thì dây cước là một yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo ra cách đánh điều cầu này.

Dây ProFlex 85 có cấu trúc sợi Nano bó nhỏ ở trong lõi và sợi nano bó lớn bên ngoài, đồng thời còn có 1 lớp dệt xoắn xung quanh phủ ngoài cùng.

Dây ProFlex 85 tạo cảm giác đánh nẩy cầu tốt, độ kiểm soát cầu cực tốt, âm thanh lớn và độ bền tương đối. Thời gian vừa rồi, rất nhiều khách hàng đánh theo lối đánh điều cầu đánh giá tích cực về dây ProFlex 85 đã giúp ProFlex 85 đã phổ biến hơn trong giới cầu lông.

Đánh điều cầu cực ngon mà giá tiền chỉ 110k thì quả là đỉnh của đỉnh các bạn nhỉ!!! Dây ProFlex 85 sẽ là dòng dây cước tuyệt vời dành cho những lông thủ muốn thể hiện sự tinh tế của mình.

GIÁ: 130,000Đ MUA NGAY

dây cước đan vợt cầu lông prokennex profire

thông số kỹ thật day prokennex profire

Dây cước cầu lông ProKennex Pro Fire chất lượng siêu bền

Cước Đan Vợt Cầu Lông giá rẻ ProKennex Pro Fire: Đã là dân chơi cầu lông ai cũng đã từng có suy nghĩ trong đầu là làm thế nào để kiếm một dòng dây cước ngon bổ rẻ cho chính mình. Kiếm hoài kiếm mãi mà không thấy nó ở đâu, nó có tồn tại không?

Pro Kennex phần nào thấu hiểu điều đó, bởi thế những chuyên gia của chúng tôi đã cho ra đời dòng dây siêu bền, âm thanh lớn với khả năng kiểm soát cầu chính xác và độ nẩy cầu cao.

Với đường kính chỉ 0.73mm, cước đan vợt ProKennex Pro Fire đã được tráng lớp vỏ phân tử oxit kẽm bên ngoài, tạo ra một bề mặt nhám giúp kiểm soát cầu tốt hơn. Lớp oxit kẽm này không chỉ nâng cao khả năng kiểm soát mà còn làm tăng âm thanh vang lên khi cú đánh được thực hiện.

Với sự lựa chọn từ bốn tông màu cơ bản, bao gồm trắng, xanh dương, vàng neon và đỏ, người chơi có thể dễ dàng chọn được một chiếc dây phù hợp với màu sắc của vợt của mình.

Sợi lõi siêu mịn, được bọc kín bằng một lớp đa sợi với công thức nhựa đàn hồi, tạo ra một lực đẩy mạnh mẽ và độ bền cao hơn, phục vụ cho nhu cầu chơi tennis một cách toàn diện của người chơi.

GIÁ: 120,000Đ MUA NGAY