VỢT CẦU LÔNG EXTREME SPEED

Giới Thiệu về Vợt Cầu Lông ProKennex Kinetic Extreme Speed

Đây là dòng vợt được biết đến như một trong những “sát thủ” khó chịu nhất của dòng vợt Kinetic Extreme đã ra mắt. Phiên bản Kinetic Extreme Speed mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ dành cho người chơi. Không giống với với dòng vợt nặng đầu và cứng Kinetic Extreme Pro, phiên bản Kinetic Extreme Speed được thiết kế nhẹ hơn với thân dẻo hơn. Qua đó tăng thêm độ “nặng” cho những cú tạt “khủng khiếp” đến từ mọi phía. Khung vợt vẫn được thiết kế với 76 lỗ kèm theo hình dạng lưỡi kiếm đặc trưng của hãng ProKennex.

Công nghệ Kinetic với hạt cát siêu mịn trợ lực từ bên trong thân vợt: tăng sức tấn công 15%, giảm shock 20%, chống rung 43%, chống xoắn tăng 50%.

Đánh giá sơ lược về vợt cầu lông CAO CẤP ProKennex Kinetic Extreme Speed

 Vợt cầu lông CÔNG THỦ TOÀN DIỆN Kinetic Extreme Speed có thiết kế “cực kì đẹp mắt” với vành vợt dạng cách tân theo dạng 3D, vành trong được phủ 1 lớp màu sơn vàng bắt mắt, vợt mang lại cho bạn sự khác biệt hoàn toàn với các loại vợt khác trên thị trường, một cảm giác rất mạnh mẽ, lung linh và “cuốn hút” lạ thường.

–  Vợt linh hoạt nhưng vẫn mang những điểm nhấn công nghệ Kinetic (Kinetic 4 Power) nên chúng ta có thể dễ dàng phân tích về đặc tính trạng thái của nó khi vợt trước, trong và sau khi tiếp xúc cầu.

–  Trọng lượng 4U (81-85gr) và khả năng chịu sức căng lưới cao tạo nên quả đập cầu có tốc độ bay nhanh, mạnh và độ cắm cầu cao.

Bạn chắc chắn không thể bỏ qua em siêu phẩm cao cấp này nếu thuộc nhóm tay vợt khá trở lên.

Công nghệ hiện đại ứng dụng trong sản xuất Vợt Cầu Lông Carbon ProKennex Kinetic Extreme Speed

1. Kinetic System:

 • Hệ thống hạt cát siêu mịn Kinetic được tích hợp bên trong thân vợt.
 • Hạt cát di chuyển tự do, tạo ra lực phản ứng ngược khi va chạm với quả cầu, giúp tăng cường lực đánh và tốc độ vung vợt.
 • Hệ thống Kinetic cũng giúp giảm rung và chống xoắn hiệu quả, bảo vệ cổ tay và cánh tay của người chơi, đồng thời tăng cường độ chính xác cho cú đánh.

2. Aero Dynamic System:

 • Khung vợt 8 cạnh giúp giảm sức cản của gió lên đến 7.8% so với khung vợt thông thường, cho phép bạn vung vợt nhanh hơn và tạo ra những cú đánh uy lực hơn.
 • Thiết kế khí động học cũng giúp tăng cường độ ổn định và kiểm soát, giúp bạn thực hiện những cú đánh chính xác hơn.

3. Carbon Nanotube:

 • Chất liệu carbon nano cao cấp giúp tăng cường độ bền và độ đàn hồi của vợt.
 • Carbon Nanotube giúp vợt chịu được lực căng cao hơn, đồng thời giúp vợt trở nên linh hoạt hơn, tạo cảm giác đánh êm tay hơn.

4. Nano Autocure:

 • Công nghệ Nano tự gắn kết giúp loại bỏ không khí và tạp chất từ ​​giữa các lớp carbon, tạo ra một cây vợt liền mạch, tăng cường sức mạnh và độ linh hoạt.
 • Quá trình Nano tự gắn kết giúp loại bỏ các bong bóng khí và tạp chất có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của vợt, đồng thời giúp vợt bền bỉ hơn.

5. Super Grommet System:

 • Hệ thống grommet được cải tiến giúp tăng cường độ bền và khả năng chịu lực của vợt.
 • Grommet được làm từ chất liệu cao cấp giúp giảm rung và tăng cường độ chính xác cho cú đánh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất Liệu 40T Hot Melt Nano Spiral Tech Carbon
Chiều Dài 673mm
Trọng Lượng 4U (81-85gr)
Mức Cân Bằng 285+-3mm
Sức Căng 24 – 32 lbs (tối đa 14.5 kg)
Khung Vợt Lưỡi Kiếm (8 cạnh)
Thân Vợt Trung bình – Advanced Kinetic Systemt
Màu Sắc Xám Kim Loại – Xanh Lá 
Kiểu Vợt Công Thủ Toàn Diện
Công Nghệ HKP (High Kick Point), Ki-Mass System

HÌNH ẢNH VỢT EXTREME SPEED

CÔNG NGHỆ VỢT EXTREME SPEED

Công nghệ 3D spiralBRAID+

Đây là công nghệ dệt xoắn cao cấp của Pro Kennex. Công nghệ này được cải tiến để dệt xoắn 3D trên toàn bộ khung vợt, cung cấp một độ bền chặt chưa từng có, và cảm giác cầu cực tốt và chân thật. Đây là một trong những nền tảng ổn định nhất trong cầu lông.

Công nghệ thân (đũa) vợt siêu mỏng

Công nghệ thân (đũa) vợt siêu mỏng là một cuộc cách mạng trong thiết kế từ Công nghệ Nano tự gắn kết với sợi carbon 40 tấn công nghiệp cho phép Pro Kennex duy trì sự ổn định trên toàn bộ mặt cắt với một trục đường kính 6,5mm để loại bỏ những đường cầu không ổn định do sự biến dạng của thân vợt.

Công nghệ khung vợt động lực học

Pro Kennex đã tinh chế hình dạng khung vợt động lực học để giảm sự biến dạng khung do lãng phí năng lượng, mang lại năng lượng truyền tải cao nhất từ tay người chơi đến quả cầu . Hệ thống khung lưới đối xứng từ thiết kế 80 lỗ của Pro Kennex tăng cường kiểm soát cầu đồng thời lại giảm được sự mài mòn dây

nano autocure technology

Công nghệ Nano tự gắn kết (Nano Autocure)

Công nghệ Nano AutoCure là quy trình chưng hấp duy nhất trên thế giới được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Quá trình Nano tự gắn kết tự động loại bỏ không khí và tạp chất từ ​​giữa các lớp carbon để tạo ra một cây vợt hoàn toàn liền mạch giúp tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt.