CÔNG NGHỆ VỢT X3 9000

Dòng vợt X3 9000 được trang bị công nghệ huyền thoại HC2 System và những công nghệ đỉnh cao khác của Pro Kennex.

Công nghệ HC2 System

Công nghệ HC2 Sytem của Pro Kennex là một công nghệ độc quyền của Pro Kennex được phát triển. Công nghệ cường lực HC2 sử dụng vật liệu carbon siêu phân tử ở kích thước nano nằm hai bên góc 2h và 10h của khung vợt.

Công nghệ HC2 kết hợp với nguyên lý gia tốc mô men quán tính để tạo ra độ nẩy cầu cao hơn. Đây chính là sự độc đáo của khung vợt HC2 có thể tăng tốc độ lên đến 6% khi đập cầu.

Ngoài ra, hệ thống HC2 tạo ra khu vực tập trung lớn hơn và giúp đường cầu đi chính xác ngay cả trong trường hợp tiếp xúc lệch tâm với quả cầu.

Vợt Cầu Lông Pro Kennex - X3 9000 Pro

Công nghệ Nano Carbon xoắn nóng

Công nghệ này là một quy trình sản xuất carbon consistent nhất quán đậm đặc được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Thân vợt được nén dưới áp suất cực cao để tạo ra thân vợt khỏe nhất, đồng thời mang lại sự linh hoạt tối ưu và hoàn hảo cho mọi cấp độ của người chơi.

nano autocure technology

Công nghệ Nano tự gắn kết (Nano Autocure)

Công nghệ Nano tự gắn kết là quy trình chưng hấp duy nhất trên thế giới được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Quá trình Nano tự gắn kết tự động loại bỏ không khí và tạp chất từ ​​giữa các lớp carbon để tạo ra một cây vợt hoàn toàn liền mạch giúp tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt.

Hệ thống rãnh cường lực

Một thiết kế lõm độc nhất tạo ra một module đàn hồi lớn để cung cấp sức mạnh cho vợt và sự ổn định cho khung vợt.

Công nghệ High Kick Point

Công nghệ High Kick Point (HKP) là công nghệ thân vợt có đường kính thay đổi nhỏ dần từ cán vợt cho tới đoạn trước chữ T. Công nghệ này tạo điểm cong nhiều hơn tại đoạn High Kick Point giúp đường cầu đập cắm hơn bao giờ hết.

TẤN CÔNG VS PHẢN TẠT CÔNG THỦ TOÀN DIỆN

Bạn là người chuyên đánh tấn công -> X3 9000 Pro chính là dòng vợt dành cho bạn

Bạn là người chuyên đánh phản tạt, công thủ toàn diện -> X3 9000 Speed chính là dòng vợt dành cho bạn

VỢT X3 9000 PRO

3,388,000đ

xem chi tiết

VỢT X3 9000 SPEED

3,288,000đ

xem chi tiết