CÔNG NGHỆ VỢT DESTINY

Dòng vợt Destiny của ProKennex được trang bị khá nhiều công nghệ vợt cầu lông đỉnh của thương hiệu ProKennex bao gồm:

Công nghệ khớp nối Kevlar

Vật liệu Kevlar được dệt theo cấu trúc ma trận đặc biệt chèn vào trong khớp nối chử T giữa thân vợt và khung vợt giúp tăng cường chống xoắn cho vợt, đồng thời tạo sự kết nối vững chắc tại khớp nối chữ T này. Công nghệ khớp nối Kevlar giúp vợt kiểm soát tốt hơn và ít bị xoắn hơn đối với các đường cầu tiếp xúc lệch tâm.

Công nghệ Nano Carbon xoắn nóng

Công nghệ này là một quy trình sản xuất carbon consistent nhất quán đậm đặc được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Thân vợt được nén dưới áp suất cực cao để tạo ra thân vợt khỏe nhất, đồng thời mang lại sự linh hoạt tối ưu và hoàn hảo cho mọi cấp độ của người chơi.

nano autocure technology

Công nghệ Nano tự gắn kết

Công nghệ này là quy trình chưng hấp duy nhất trên thế giới được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Quá trình Nano tự gắn kết tự động loại bỏ không khí và tạp chất từ ​​giữa các lớp carbon để tạo ra một cây vợt hoàn toàn liền mạch giúp tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt.

Công nghệ High Kick Point

Công nghệ High Kick Point (HKP) là công nghệ thân vợt có đường kính thay đổi nhỏ dần từ cán vợt cho tới đoạn trước chữ T. Công nghệ này tạo điểm cong nhiều hơn tại đoạn High Kick Point giúp đường cầu đập cắm hơn bao giờ hết. Dòng Destiny Speed được trang bị công nghệ này tạo lực phản tạt cực mạnh và cắm cầu.

DESTINY CONTROL

2,488,000đ

xem chi tiết

DESTINY SPEED

2,588,000đ

xem chi tiết