VỢT CẦU LÔNG NANO SMASH

Giới thiệu cây vợt cầu lông ProKennex NANO SMASH – Đen – 4U

Vợt cầu lông ProKennex Nano Smash là dòng vợt tầm trung được hãng Prokennex ra mắt giới lông thủ. Vợt được thiết kế với màu sắc bắt mắt, công nghệ vượt trội.

Dòng vợt này được các nhà thiết kế nghiên cứu sản xuất từ những sợi carbon cứng với công nghệ tối ưu hóa khung vợt dưới dạng khí động lực học. Sản phẩm này thích hợp cho những người đánh ở mức độ trung bình khá trở lên.

Vợt Nano Smash dù mới xuất hiện gần đây chưa được 6 tháng nhưng đã bán gần hết sạch kho. CabaSports chỉ còn vài chục cây vì khách hàng quá yêu thích dòng vợt này. Với đầu nặng, thân cứng trung bình có thiên hướng dẻo, vợt Nano Smash giúp người chơi tấn công phủ phàng.

Khung vợt vát xé gió giúp vợt vung nhanh hơn, từ đó quả cầu công của bạn không chỉ mạnh mà còn nhanh. Chỉ cần kết hợp kỹ thuật đúng như xoay / gập cổ tay nữa thì những quả đập của bạn sẽ được anh em đánh giá là rất rát.

NANO SMASH có trọng lượng là 4U là 81-85 gra, 3U là 86-90 gra, khá vừa tay, đánh khá đầm tay và thoát cầu. Thân vợt thon gọn và không quá cứng, khá uy lực trong các tình huống đập cầu chính xác.

Vợt phản tạt khá ổn, vẫn giữ công nghệ trợ lực của các dòng UC khác, nên phản tạt tốn ít sức hơn. Vợt cân bằng (balance 293+-3) nên cho ta những cú smash mạnh đến từ mọi phía.

Đây là một dòng vợt cao cấp với chất lượng tuyệt hảo. Chế độ bảo hành 9 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất. Vợt cầu lông ProKennex Nano Smash chính hãng được bảo đảm hoàn toàn.

ProKennex Việt Nam là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng ProKennex tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Pro Kennex International. Hệ thống phân phối ProKennex có trên 60 nước trên toàn thế giới. Đến với ProKennex Việt Nam, bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và chế độ dịch vụ của chúng tôi. 

Công nghệ tiên tiến sử dụng trong vợt cầu lông ProKennex NANO SMASH – Đen – 4U

Ứng dụng công nghệ khung vợt động lực học

ProKennex đặc biệt chú trọng đến việc thiết kế hình dạng khung vợt sao cho giảm thiểu tối đa sự biến dạng khung do dư thừa năng lượng. Điều này giúp năng lượng truyền tải đạt mức cao nhất từ tay người chơi đến quả cầu.

ProKennex đã tinh tế thiết kế 76 lỗ với hệ thống khung lưới đối xứng, giúp tăng cường sự kiểm soát cầu của người chơi. Đồng thời, sự mài mòn do các các dây ngang và dây dọc xuyên qua các lỗ góc 2h và 10h riêng lẻ nhau cũng được tối giản.

Ứng dụng công nghệ TITANIUM AERODYNAMIC RESTITUTION

ProKennex đã ứng dụng công nghệ Titanium động lực lên siêu phẩm cao cấp này, giúp vợt trợ lực tốt hơn nhờ Titan trong thân vợt kết hợp với carbon tinh khiết.

Ứng dụng công nghệ Nano tự gắn kết (Nano Autocure)

Công nghệ Nano AutoCure là quy trình chưng hấp duy nhất trên thế giới được sử dụng trong công nghệ sản xuất vợt cầu lông. Quá trình Nano tự gắn kết tự động loại bỏ không khí và tạp chất từ ​​giữa các lớp carbon để tạo ra một cây vợt hoàn toàn liền mạch giúp tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất Liệu 30T Micro Carbon + Titanium
Chiều Dài 673mm
Trọng Lượng 4U1/2 (81-85gr)
Mức Cân Bằng 293+-3mm
Sức Căng 24 – 30 lbs (tối đa 14 kg)
Khung Vợt Isodynamic
Thân Vợt Cứng Trung Bình
Màu Sắc Màu tro hoạ tiết neon – Dark Blue
Kiểu Vợt Tấn  Công
Công Nghệ Titanium Aerodynamic Restitution

video vợt nano smash

HÌNH ẢNH VỢT NANO SMASH

CÔNG NGHỆ VỢT NANO SMASH

Vợt Cầu Lông Pro Kennex - Impact New Carbon Blue

TITANIUM AERODYNAMIC RESTITUTION

Công nghệ Titanium động lực giúp vợt trợ lực tốt hơn nhờ Titan trong thân vợt kết hợp với carbon tinh khiết.

Công nghệ khung vợt động lực học

Pro Kennex đã tinh chế hình dạng khung vợt động lực học để giảm sự biến dạng khung do lãng phí năng lượng, mang lại năng lượng truyền tải cao nhất từ tay người chơi đến quả cầu . Hệ thống khung lưới đối xứng từ thiết kế 76 lỗ của Pro Kennex tăng cường kiểm soát cầu đồng thời lại giảm được sự mài mòn dây do các dây ngang và dây dọc xuyên qua các lỗ góc 2h và 10h riêng lẻ nhau.

nano autocure technology

Công nghệ Nano tự gắn kết (Nano Autocure)

Công nghệ Nano AutoCure là quy trình chưng hấp duy nhất trên thế giới được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Quá trình Nano tự gắn kết tự động loại bỏ không khí và tạp chất từ ​​giữa các lớp carbon để tạo ra một cây vợt hoàn toàn liền mạch giúp tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt.