VỢT CẦU LÔNG CARBON PRO 787 DELUXE

Giới thiệu về cây vợt cầu lông ProKennex Carbonpro 787 Deluxe với hai phiên bản màu: Xanh- Đỏ

Vợt Cầu Lông CARBON PRO 787 DELUXE có thiết kế rất đẹp và bắt mắt với những họa tiết được chạm khắc rất tinh xảo mang lại cho vợt vẻ sang trọng và chuyên nghiệp.

CARBONPRO 787 trang bị công nghệ PowerShaft giúp vợt truyền tải động năng cực tốt từ tay cầm đến khung vợt

Theo biểu đồ (Chart) của vợt thì đây là dòng vợt cân bằng, công thủ toàn diện, dễ đánh, linh hoạt trong cả công và thủ.

Theo ý kiến đánh giá của nhiều người thì đa phần các dòng vợt cầu lông PROKENNEX là dòng thân cứng trung bình và có một độ dẻo nhất định nên khá dễ điều khiển và cũng trợ lực tốt hơn cho các cú đánh (đặc biệt là đập cầu).

Vợt cầu lông  CARBON PRO 787 DELUXE có trọng lượng là 4U 81-85 gram, khá vừa tay. Vì là dòng vợt theo thiên hướng cân bằng nên không quá cứng, có thể sử dụng linh hoạt cho cả công và thủ. Được kết hợp thêm công nghệ Titanium nên cảm giác cầu rất đầm tay, đánh rất thích và cơ bản là vợt này khá bền

Nếu bạn là vợt thủ đánh trình độ từ trung bình khá trở lên và thích tấn công thì đây là dòng vợt dành cho bạn. Ngoài ra nếu bạn cũng ưa chuộng về mặt hình thức thì đây chắc chắn là một dòng vợt tuyệt vời dành cho bạn 

Nhìn chung, hai phiên bản Đen đỏ và Đen xanh đại dương của cây vợt cầu lông Carbonpro 787 Deluxe đều có thông số kỹ thuật giống nhau, chỉ khác nhau ở màu sắc thiết kế bắt mắt.

Cây vợt này thiên về chiến thuật tấn công. Những lông thủ nào sử dụng lối đánh khỏe, mạnh, sức đập phá đảo có thể ưu ái lựa chọn cây vợt giá thành trung bình này. Sắc màu đa dạng sẽ giúp bạn thường xuyên thay đổi phong thủy, sở nên tươi mới hơn trong mùa hè đầy sôi động, nhiệt huyết này.

Vợt cầu lông ProKennex Carbonpro 787 Deluxe sử dụng công nghệ vượt trội

Siêu phẩm vợt cầu lông Carbonpro 787 Deluxe được nhà vợt áp dụng 3 loại hình công nghệ cao cấp, vượt trội, giúp sản phẩm này trở thành siêu phẩm vợt ở mức giá tầm trung.

Áp dụng công nghệ TITANIUM AERODYNAMIC RESTITUTION

Nhà vợt đã tinh tế ứng dụng công nghệ Titanium động lực. Ứng dụng này đã giúp vợt được trợ lực tốt hơn nhờ titan kết hợp với carbon tinh khiết trong thân vợt.

Áp dụng công nghệ khung vợt động lực học

Nhà vợt Đài Loan Pro Kennex vô cùng thông minh trong quá trình tinh chế hình dạng khung vợt động lực học. Ứng dụng này giúp khung vợt giảm thiểu tối đa sự biến dạng do năng lượng bị lãng phí. Nhờ đó, mang lại năng lượng truyền tải cao nhất từ tay của người chơi đến với quả cầu, đạt được hiệu quả tối ưu. Đồng thời hệ thống khung lưới đối xứng từ thiết kế sáng tạo của nhà vợt này giúp vợt cầu lông Carbonpro 787 Deluxe tăng cường khả năng kiểm soát cầu và điểm ngọt cũng như khu vực tập trung lực của vợt, hay còn gọi là sweet spot.

Áp dụng công nghệ thân vợt trợ lực (PowerShaft)

Vợt cầu lông Carbonpro 787 Deluxe với phiên bản hai màu độc đáo đều được trang bị công nghệ tân tiến nhất PowerShaft. Công nghệ vượt trội này giúp vợt truyền tải tối ưu nhất động năng từ tay cầm tác động đến khung vợt. Đây là công nghệ tân tiến được đăng ký phát minh patent ở US và UK.

Như vậy, siêu phẩm vợt cầu lông Carbonpro 787 Deluxe với giá thành rẻ, nhưng lại được ứng dụng cả ba công nghệ hiện đại, tân tiến nhất trong ngành sản xuất vợt. Nếu bạn có đam mê đặc biệt đối với cầu lông, không thể mua những cây vợt tiền triệu đến từ các nhà vợt nổi tiếng trên thế giới, bạn có thể cân nhắc sử dụng cây vợt giá thành đầy ưu đãi này.

Thiết kế của vợt tinh tế, phù hợp với những đối tượng lựa chọn lối đánh công, có sức khỏe mạnh với những cú đập phá đảo, áp đối thủ. Còn nếu bạn thuộc đối tượng trung niên, sức khỏe không được tốt, lựa chọn lối đánh thủ làm lợi thế, thì nhà vợt Pro Kennex cũng tung ra rất nhiều dòng vợt với giá thành rẻ khác, phù hợp với lối đánh của bạn.

vot-cau-long-prokennex-787

MÀU SẮC ĐA DẠNG

VỢT CARBONPRO 787 DELUXE
ĐEN / XANH DƯƠNG

1,488,000đ

xem chi tiết

VỢT CARBONPRO 787 DELUXE

ĐEN / ĐỎ

1,488,000đ

xem chi tiết