VỢT CẦU LÔNG IMPACT NEW CARBON

Dòng vợt cầu lông  IMPACT NEW CARBON là dòng vợt cầu lông  tầm trung của hãng PROKENNEX, vợt có khá nhiều mẫu với nhiều màu sắc và thiết kế rất bắt mắt và chất lượng cũng “chuẩn” theo đúng thương hiệu PROKENNEX.

Đây là dòng vợt cầu lông  được sản xuất từ các sợi carbon cứng với công nghệ tối ưu hóa khung vợt dưới dạng khí động lực học, dành cho người đánh ở mức độ trung bình khá trở lên.

Đánh giá về Vợt cầu lông IMPACT NEW CARBON – IMPACT NEW CARBON là mẫu vợt thanh thoát nhất của dòng PRO KENNEX IMPACT Carbon. vợt có thiết kế “cực kì đẹp mắt” khác với phiên bản GREEN/BLUE/PINK trông rất nhẹ nhàng. Phiên bản hồng tím mang lại cho người sử dụng một cảm đầy mê hoặc, một vẻ đẹp mà bạn không thể tìm được ở các hãng vợt khác.

– Theo biểu đồ (Chart) của vợt thì đây là dòng vợt cân bằng.

– Theo ý kiến đánh giá của nhiều người thì đa phần các dòng vợt cầu lông  PRO KENNEX dù là dòng thân cứng nhưng không phải là cứng “đơ” như các hãng vợt khác mà có một độ dẻo nhất định nên khá dễ điều khiển và cũng trợ lực tốt hơn cho các cú đánh (đặc biệt là đập cầu).

– Cảm nhận:

     + Vợt cầu lông  IMPACT NEW CARBON phiên bản GREEN/BLUE/PINK có trọng lượng là 4U chỉ là 81-85gram, khá vừa tay, không quá nặng nhưng, đánh khá đầm tay và thoát cầu. Thân vợt cân bằng, thon gọn và không quá cứng => khá linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu.

     + Vợt phản tạt rất tốt và nhanh, vẫn giữ công nghệ trợ lực của các dòng khác, nên phản tạt tốt và tốn ít sức hơn.

     + Vợt cân bằng (balance 285+-3) nên cho ta có khả năng công thủ toàn diện từ mọi phía

– Kết luận:  Đối với những bạn chơi cầu khá lâu và đã có cảm giác cầu tốt thì đây chắc chắn là dòng vợt không thể bỏ qua.

vợt cầu lông prokennex impact xanh dương

MÀU SẮC ĐA DẠNG

vợt cầu lông prokennex impact xanh dương

VỢT IMPACT NEW CARBON
TRẮNG / XANH DƯƠNG

1,748,000đ

xem chi tiết
vợt cầu lông prokennex impact xanh lá

VỢT IMPACT NEW CARBON

TRẮNG / XANH LÁ

1,748,000đ

xem chi tiết
vợt cầu lông prokennex impact cam

VỢT IMPACT NEW CARBON 

TRẮNG / CAM

1,748,000đ

xem chi tiết