CÔNG NGHỆ PROKENNEX

CÔNG NGHỆ VỢT EXTREME SPEED

Được mệnh danh là dòng vợt cao cấp nhất của Pro Kennex, Extreme Speed được trang bị trong mình những công nghệ đỉnh cao nhất.

Xem chi tiết

CÔNG NGHỆ VỢT KINETIC EXTREME

Mang trong mình tên gọi của một công nghệ huyền thoại, dòng Kinetic Extreme được trang bị trong mình công nghệ Kinetic Systen cùng với những công nghệ đỉnh cao khác.

Xem chi tiết

CÔNG NGHỆ VỢT X3 9000

Vợt X3 9000 được trang bị công nghệ HC2 System nhằm hướng tới những người chơi có phong cách đánh dùng nhiều lực vai. Đồng thời vợt cũng trang bị những công nghệ đỉnh cao khác của Pro Kennex

Xem chi tiết

CÔNG NGHỆ VỢT DESTINY

Được mệnh danh là dòng vợt bán chạy nhất của Pro Kennex, dòng vợt Destiny được trang bị trong mình  nhiều công nghệ cao cấp với giá cả phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Xem chi tiết

CÔNG NGHỆ MÁY ĐAN VỢT

Nói đến máy đan vợt ProKennex thì không thể thiếu được những công nghệ giúp máy đan vợt đạt những yếu tố như độ chính xác, độ bền, chế độ hậu mãi và công năng sử dụng của máy đan vợt.

Xem chi tiết

CÔNG NGHỆ DÂY CƯỚC CẦU LÔNG PROKENNEX

Khách quan mà nói thì dây cước cầu lông ProKennex đang đứng trong top 2 tại thị trường Việt Nam. Điều này không phải tự nhiên có được mà do những công nghệ bên trong của dây cước cầu lông ProKennex tạo nên.

Xem chi tiết