CÔNG NGHỆ VỢT EXTREME SPEED

Dòng vợt Extreme Speed là dòng vợt cao cấp nhất của Pro Kennex và được trang bị trong mình những trang bị cao cấp như sau:

Công nghệ 3D spiralBRAID+

Đây là công nghệ dệt xoắn cao cấp của Pro Kennex. Công nghệ này được cải tiến để dệt xoắn 3D trên toàn bộ khung vợt, cung cấp một độ bền chặt chưa từng có, và cảm giác cầu cực tốt và chân thật. Đây là một trong những nền tảng ổn định nhất trong cầu lông.

Công nghệ thân (đũa) vợt siêu mỏng

Công nghệ thân (đũa) vợt siêu mỏng là một cuộc cách mạng trong thiết kế từ Công nghệ Nano tự gắn kết với sợi carbon 46 tấn công nghiệp cho phép Pro Kennex duy trì sự ổn định trên toàn bộ mặt cắt với một trục đường kính 6,5mm để loại bỏ những đường cầu không ổn định do sự biến dạng của thân vợt.

Công nghệ khung vợt động lực học

Pro Kennex đã tinh chế hình dạng khung vợt động lực học để giảm sự biến dạng khung do lãng phí năng lượng, mang lại năng lượng truyền tải cao nhất từ tay người chơi đến quả cầu . Hệ thống khung lưới đối xứng từ thiết kế 80 lỗ của Pro Kennex tăng cường kiểm soát cầu đồng thời lại giảm được sự mài mòn dây

Công nghệ Nano Carbon xoắn nóng

Công nghệ này là một quy trình sản xuất carbon consistent nhất quán đậm đặc được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Thân vợt được nén dưới áp suất cực cao để tạo ra thân vợt khỏe nhất, đồng thời mang lại sự linh hoạt tối ưu và hoàn hảo cho mọi cấp độ của người chơi.

nano autocure technology

Công nghệ Nano tự gắn kết (Nano Autocure)

Công nghệ Nano tự gắn kết là quy trình chưng hấp duy nhất trên thế giới được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Quá trình Nano tự gắn kết tự động loại bỏ không khí và tạp chất từ ​​giữa các lớp carbon để tạo ra một cây vợt hoàn toàn liền mạch giúp tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt.

VỢT EXTREME SPEED

5,268,000đ

XEM CHI TIẾT