VỢT CẦU LÔNG THUNDER 7001

GIÁ: 598,000đ đặt hàng

Giới thiệu về sản phẩm vợt cầu lông ProKennex THUNDER 7001 – Cam – 4U

Vợt cầu lông THUNDER 7001 có trọng lượng chỉ là 81-85g dành cho dòng 4U1 với kích thước cán nhỏ phù hợp với kích thước bàn tay của người Việt Nam. Khung xé gió rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Thiết kế vợt nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm) hỗ trợ cho bạn khi đập cầu có lực hơn. Đầu vợt nặng giúp đường cầu đi uy lực hơn, tấn công mạnh mẽ hơn. Kết hợp thân vợt cứng vừa phải giúp người chơi tấn công ra lực tốt hơn, chủ động ghi điểm trong trận đấu. Mặc dù dòng vợt ProKennex Thunder này mới vừa chỉ bán chưa được một năm nay, tuy nhiên đã có hơn 1,700 cây vợt đã được người chơi ủng hộ.

Nếu bạn là vợt thủ đánh trình độ trung bình và thiên về tấn công  thì đây chắc chắn là một dòng vợt cầu lông  rất đáng quan tâm và khó có thể bỏ qua.

Đây là một dòng vợt bình dân với chất lượng tuyệt hảo. Chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất. Vợt cầu lông ProKennex Thunder 7001 chính hãng được bảo đảm hoàn toàn. 

Bí quyết chọn mua vợt cầu lông ProKennex THUNDER 7001 – 4U chuẩn như dân chuyên nghiệp

Chiều dài vợt

Chiều dài vợt được các nhà sản xuất ghi ở phần thân vợt. Suốt cả trăm năm nay, độ dài tiêu chuẩn của vợt cầu lông là 665mm. Trong những năm trở lại đây, các nhà vợt đã sản xuất ra những loại vợt dài hơn để nâng thêm ưu thế tấn công. Tuy nhiên, cũng không vượt quá chiều dài 680 mm, được coi là tiêu chuẩn cho phép của các dòng vợt.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng vợt với dòng ghi chú “long” hoặc “long size” với chiều dài khoảng 675mm. Trong các hãng sản xuất thì Carlton được coi là nhà vợt trung thành với việc làm ra vợt 665 mm; hầu hết các chủng loại của Yonex dài 675 mm, Gosen được thiết kế dài hơn một chút (678 mm). ProAce, Caslon, Victor cũng tung ra nhiều kích thước để người dùng lựa chọn.

Điểm cân bằng của vợt

Vợt đầu nặng hay đầu nhẹ được xác định bởi điểm cân bằng của vợt. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định lối đánh cũng như hiệu quả thi đấu của người chơi.

Những thông tin này đều được nhà sản xuất ghi trên thân vợt. Tuy nhiên, chữ khá nhỏ. Bạn cần chú ý thật kỹ mới có thể nhìn thấy được. Nếu bạn trẻ khỏe, sử dụng lối đánh tấn công, hay đập cầu, tạt cầu thì nên lựa chọn dòng vợt nặng đầu. Ngược lại, đối với các bác trung tuổi, sức khỏe yếu, lấy thế thủ làm chiến thuật thì có thể sử dụng những dòng vợt nhẹ đầu.

Lựa chọn theo khối lượng của vợt

Khối lượng của vợt được xác định qua tem được nhà sản xuất dán trên cán vợt, ký hiệu bằng U. Chỉ số U càng lớn, khối lượng của vợt càng nhẹ. Ví dụ như khối lượng ghi trên cán vợt là 2U thì khối lượng tương ứng là 91-95 gram, 3U khối lượng vợt là 86-90 gram và 4U tương ứng với khối lượng từ 81-85gram. Bạn có thể lựa chọn khối lượng vợt phù hợp với đối tượng sử dụng. Đối với người Việt Nam thì nên chọn loại vợt có khối lượng 4U, sẽ phù hợp và chắc tay

Dây đan vợt

Không thể bỏ qua dây đan vợt trong bí quyết chọn vợt cầu lông. Chất lượng cầu nẩy cũng như độ bền càng kém nếu như dây đan vợt càng mảnh. Còn dây càng to, sản phẩm càng bền lâu. Tuy nhiên, cầu cũng không nảy. Vậy, bạn nên lựa chọn những dòng vợt có dây có đường kính 0.66mm có sức căng 9.00 kg, cầu sẽ rất nẩy; còn dây có đường kính 0.70, cầu sẽ nẩy nhất khi sức căng của nó là 10.20kg.

Cân nhắc độ dẻo dai của cán vợt

Độ dẻo dai của cán vợt cũng được chia thành 5 cấp độ:

– Rất dẻo: Khi chơi cầu với cán vợt ở độ dẻo này, sản phẩm sẽ cho người chơi thấy sự lắt léo, khó điều khiển, khó đoán phương hướng.

– Dẻo: Nếu người chơi chọn độ dẻo dai của cán vợt ở cấp độ này, bạn sẽ có cảm giác vợt rất nhẹ nhàng và khéo, tiết kiệm sức cho người chơi và thiên về phòng thủ.

– Trung bình: Nếu bạn là người chơi nghiệp dư, độ dẻo này rất phù hợp với bạn. Bạn nên chú ý đến trọng lượng và điểm cân bằng để chọn loại vợt có độ dẻo trung bình nhé.

– Cứng: Độ dẻo này sẽ phù hợp với những chiêu đánh cầu mạnh. Tuy nhiên chỉ phù hợp với những người trẻ, có sức khỏe dẻo dai.

– Rất cứng: Độ dẻo này cũng phù hợp với những đối tượng sử dụng chiêu đánh cầu mạnh và chuẩn. Loại này rất thích hợp với những vận động viên chuyên nghiệp.

ProKennex Việt Nam là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng ProKennex tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng ProKennex International. Hệ thống phân phối ProKennex có trên 60 nước trên toàn thế giới. Đến với ProKennex Việt Nam, bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và chế độ dịch vụ của chúng tôi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất Liệu High Modulus Carbon + Titanium
Chiều Dài 673mm
Trọng Lượng 4U1 (81-85gr)
Mức Cân Bằng 290+-5mm (nặng đầu)
Sức Căng 22 – 26 lbs (tối đa 11 kg)
Khung Vợt Khung 8 Cạnh Động Lực Học
Thân Vợt Flexible
Màu Sắc Hai màu: Xám & Cam
Kiểu Vợt Tấn Công
Công Nghệ Titanium Aerodynamic Restitution

VIDEO VỢT THUNDER 7001

HÌNH ẢNH VỢT THUNDER 7001 - CAM

HÌNH ẢNH VỢT THUNDER 7001 - XÁM

CÔNG NGHỆ VỢT THUNDER 7001

TITANIUM AERODYNAMIC RESTITUTION

Công nghệ Titanium động lực giúp vợt trợ lực tốt hơn nhờ Titan trong thân vợt kết hợp với carbon tinh khiết.

Công nghệ khung vợt động lực học

Pro Kennex đã tinh chế hình dạng khung vợt động lực học để giảm sự biến dạng khung do lãng phí năng lượng, mang lại năng lượng truyền tải cao nhất từ tay người chơi đến quả cầu . Hệ thống khung lưới đối xứng từ thiết kế của Pro Kennex tăng cường kiểm soát cầu và điểm ngọt / khu vực tập trung lực (sweet spot) của vợt.

Khung vợt 8 cạnh

Công nghệ khung hộp 8 cạnh ở dòng vợt Thunder 7001 giúp tốc độ vung vợt nhanh hơn nên đường cầu đi sẽ tốc độ hơn. Điều này giúp người chơi có thể xử lý nhiều quả cầu tốc độ một cách dễ dàng hơn.