VỢT CẦU LÔNG THUNDER 7002

Giới thiệu về vợt cầu lông ProKennex THUNDER 7002- Xanh- Đỏ- 4U

Vợt cầu lông ProKennex THUNDER 7002 được thiết kế với hai màu khá bắt mắt cho bạn lựa chọn đó là: Đỏ và xanh lá. Hai màu này vô cùng ấn tượng dành cho các lông thủ trải nghiệm.

Vợt cầu lông THUNDER 7002 ấn tượng với thiết kế độc đáo. Họa tiết được chạm khắc tinh xảo trên vợt, mang lại sự tinh tế, đẳng cấp, sang trọng cho siêu phẩm của nhà vợt Prokennex.

Vợt cầu lông THUNDER 7002 có trọng lượng chỉ là 81-85g dành cho dòng 4U1 với kích thước cán nhỏ phù hợp với kích thước bàn tay của người Việt Nam. Khung xé gió rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Thiết kế vợt nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm) hỗ trợ cho bạn khi đập cầu có lực hơn. Đầu vợt nặng giúp đường cầu đi uy lực hơn, tấn công mạnh mẽ hơn. Kết hợp thân vợt cứng vừa phải giúp người chơi tấn công ra lực tốt hơn, chủ động ghi điểm trong trận đấu. Mặc dù dòng vợt ProKennex Thunder này mới vừa chỉ bán chưa được một năm nay, tuy nhiên đã có hơn 1,700 cây vợt đã được người chơi ủng hộ.

Nếu bạn là vợt thủ đánh trình độ trung bình và thiên về tấn công  thì đây chắc chắn là một dòng vợt cầu lông  rất đáng quan tâm và khó có thể bỏ qua.

Đây là một dòng vợt bình dân với chất lượng tuyệt hảo. Chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất. Vợt cầu lông ProKennex Thunder 7002 chính hãng được bảo đảm hoàn toàn. 

Vợt cầu lông ProKennex THUNDER 7002 sử dụng công nghệ vượt trội

Với công nghệ Titanium, động lực giúp vợt trợ lực tốt hơn nhờ thiết kế Titan trong thân vợt, đồng thời kết hợp với carbon tinh khiết.

Nhà vợt Pro Kennex đã tinh chế hình dạng khung vợt động lực học. Cơ chế này giúp giảm biến dạng khung vợt qua tác động mạnh do lãng phí năng lượng, truyền tải cao nhất từ tay người chơi đến quả cầu. Hệ thống khung lưới đối xứng từ thiết kế của Pro Kennex giúp người chơi tăng cường kiểm soát cầu và điểm ngọt, khu vực tập trung lực (sweet spot) của vợt.

Bên cạnh đó, công nghệ khung hộp ở dòng vợt Thunder 7002 còn giúp người dùng đánh cầu đầm và uy lực hơn bất kỳ dòng vợt giá rẻ nào.

Tại sao cần phải lựa chọn một cây vợt cầu lông ProKennex THUNDER 7002 chính hãng?

Những sản phẩm đến từ thương hiệu ProKennex đều được thiết kế bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Đặc biệt là sự nghiên cứu cho ra đời siêu phẩm giá rẻ THUNDER 7002. Nhờ đó, chất lượng luôn được đảm bảo.  

Người chơi sẽ phải sử dụng rất nhiều sức ở tay và cổ tay khi chơi cầu lông. Bởi vậy, người dùng cần sở hữu cho mình một cây THUNDER 7002 chính hãng, chất liệu chuẩn để khối lượng, chiều dài phù hợp với lực phát ra khi sử dụng trong trận đấu. Sản phẩm chính hãng giúp sản phẩm không bị quá nặng hoặc quá nhẹ như hàng nhái, giả.

Vợt cầu lông THUNDER 7002 được sử dụng nhiều công nghệ hiện đại, giúp người dùng sở hữu những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất, giúp kết quả trận đấu được cải thiện tối đa.

Bởi vậy, những người chơi cầu lông lâu năm đều chọn cho mình những chiếc vợt cầu lông chính hãng để yên tâm sử dụng trong mọi trận chiến.

Phương pháp sử dụng vợt cầu lông ProKennex THUNDER 7002 đúng cách

Để đạt được sự chính xác của đường cầu, điểm rơi cầu và sự linh hoạt trong các thao tác thực hiện qua lại, điều đầu tiên bạn cần biết là cầm vợt sao cho chính xác nhất.

Trước hết, bạn cần đặt ngón tay cái của mình vào vị trí thoải mái nhất trên thân vợt. Sau đó, nắm những ngón tay còn lại sao cho thoải mái nhất. Tính linh hoạt của cổ tay sẽ bị ảnh hưởng nhiều từ việc bạn cầm vợt đúng hay sai.

Để thực hiện được những cú đánh xa và mạnh, bạn nên lưu ý không nên nắm tay quá chặt vào vợt. Cổ tay sẽ bị ít linh hoạt hơn trong quá trình dịch chuyển, quay đổi hướng nếu bạn nắm chúng quá chặt.

Bạn chỉ sử dụng ba ngón tay, là ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa để kiểm soát cây vợt. Những ngón tay còn lại tùy ý đặt thoải mái, không quan trọng. Như vậy, cổ tay của bạn sẽ được đảm bảo linh hoạt nhất trong quá trình chuyển động.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất về vợt cầu lông THUNDER 7002. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một cây vợt chính hãng, bền, đẹp, chất lượng tốt, áp dụng công nghệ cao, tuy nhiên, giá thành không quá cao so với thu nhập hiện tại thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất Liệu High Modulus Carbon + Titanium
Chiều Dài 673mm
Trọng Lượng 4U1 (81-85gr)
Mức Cân Bằng 290+-5mm (nặng đầu)
Sức Căng 22 – 26 lbs (tối đa 11 kg)
Khung Vợt Khung Hộp Động Lực Học
Thân Vợt Flexible
Màu Sắc Hai màu: ĐỎ & XANH
Kiểu Vợt Tấn Công
Công Nghệ Titanium Aerodynamic Restitution

VIDEO VỢT THUNDER 7002

HÌNH ẢNH VỢT THUNDER 7002 - VÀNG

HÌNH ẢNH VỢT THUNDER 7002 - CAM ĐỎ

CÔNG NGHỆ VỢT THUNDER 7002

TITANIUM AERODYNAMIC RESTITUTION

Công nghệ Titanium động lực giúp vợt trợ lực tốt hơn nhờ Titan trong thân vợt kết hợp với carbon tinh khiết.

Công nghệ khung vợt động lực học

Pro Kennex đã tinh chế hình dạng khung vợt động lực học để giảm sự biến dạng khung do lãng phí năng lượng, mang lại năng lượng truyền tải cao nhất từ tay người chơi đến quả cầu . Hệ thống khung lưới đối xứng từ thiết kế của Pro Kennex tăng cường kiểm soát cầu và điểm ngọt / khu vực tập trung lực (sweet spot) của vợt.

Khung vợt hộp trợ lực

Công nghệ khung hộp ở dòng vợt Thunder 7002 giúp vợt đánh cầu đầm hơn và uy lực hơn. Tuy tốc độ vung vợt không nhanh bằng khung xé gió nhưng lực nặng lực quả cầu đập sẽ rất khó chịu