VỢT CẦU LÔNG X3 9000 SPEED

Giới thiệu vợt cầu lông ProKennex X3 9000 Speed -4U – Đen- Vàng Xanh

Vợt cầu lông X3 9000 SPEED là mẫu vợt thuộc dòng vợt công nghệ HC2 System, vợt có thiết kế “đẹp mắt” khá giống với X3 9000 PRO với màu vàng chanh trông rất bắt mắt. HC2 System giúp tăng 6% sức tấn công khi đập cầu giúp người chơi tấn công mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Đây là dòng vợt  công thủ toàn diện , vợt có độ nặng đầu vừa (285+-3mm)

Vợt cầu lông X3 9000 SPEED có trọng lượng 4U chỉ là từ 81-85gram, khá vừa tay, không quá nặng, đánh khá đầm tay và thoát cầu. Thân vợt cứng, thon gọn nên rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu và thủ cầu rất tốt.

Thân vợt được trang bị công nghệ Taper Shaft có đường kính giảm dần từ cán vợt đến đoạn High Kick Point, nên lực đánh sẽ vung ra rất mạnh từ tay người chơi ra đến quả cầu. Vợt phản tạt cực tốt và nhanh, vẫn giữ công nghệ trợ lực của Nano AutoCure, Nano Carbon Xoắn Nóng, nên đánh tốn ít sức hơn. Vợt cân bằng (balance 285+-3) nhưng khả năng công (SMASH) lại rất tốt.     

Công nghệ tân tiến sản xuất vợt cầu lông ProKennex X3 9000 Speed -4U

Sử dụng công nghệ Nano tự gắn kết

Vợt cầu lông ProKennex X3 9000 Speed -4U với hai màu vàng xanh và đen, sử dụng công nghệ chưng hấp duy nhất trên thế giới. Quy trình này giúp loại bỏ không khí và tạp chất từ giữa các lớp carbon, qua đó tạo ra cây vợt liền mạch hoàn toàn, giúp tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt khi sử dụng.

Sử dụng công nghệ MICRO CARBON HOTMELT

Vợt cầu lông ProKennex X3 9000 Speed -4U là một quy trình sản xuất Carbon Consistent nhất quán đậm đặc được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Công nghệ này đưa thân vợt nén dưới áp suất cực cao để tạo ra được những chiếc thân vợt khỏe nhất. Giúp tạo ra sự linh hoạt tối ưu cho người sử dụng.

Ứng dụng công nghệ cường lực HC2

Công nghệ cường lực HC2 sử dụng vật liệu Carbon siêu phân tử ở kích thước Nano. Những siêu phân tử này nằm ở góc 2h và 10h của khung vợt. Công nghệ này sẽ kết hợp với nguyên lý gia tốc mô men quán tính để tạo ra độ nẩy cầu cao hơn. Điểm này giúp tạo nên sự độc đáo của khung vợt HC2. Đồng thời, tốc độ có thể tăng lên đến 6% khi đập cầu. Bên cạnh đó, hệ thống HC2 giúp tạo ra những khu vực tập trung lớn hơn, đường cầu đi chính xác hơn ngay cả khi quả cầu bị tiếp xúc lệch tâm.

Ứng dụng công nghệ AERO DYNAMIC

Sức cản của không khí được giảm thiểu với cấu tạo hình elip, độ chống mài mòn nhằm tối đa hóa khả năng kiểm soát và tốc độ đánh cầu.

Sử dụng công nghệ High Kick Point

Công nghệ High Kick Point (HKP) được biết đến là công nghệ với đường kính thân vợt thay đổi nhỏ dần từ cán vợt đến vị trí chữ T. Công nghệ này giúp nhiều điểm cong được tạo ra hơn ngay tại đoạn High Kick Point giúp đường cầu đập cắm hơn bao giờ hết.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất Liệu Carbon HM + 40T Micro Carbon HotMelt
Chiều Dài 673mm
Trọng Lượng 4U1/2 (81-85gr)
Mức Cân Bằng 285+-3mm (cân bằng)
Sức Căng 24 – 30 lbs (tối đa 13.5 kg)
Khung Vợt Power Groove
Thân Vợt Cứng – Aerodynamic Frame
Màu Sắc Vàng Xanh – Đen
Kiểu Vợt Phản Tạt – Công Thủ Toàn Diện
Công Nghệ HKP (High Kick Point) – Power Groove HC2 System

video vợt x3 9000 speed

HÌNH ẢNH VỢT X3 9000 SPEED

Vợt Cầu Lông X3 9000 Speed - Pro Kennex
Vợt Cầu Lông X3 9000 Speed - Pro Kennex
Vợt Cầu Lông X3 9000 Speed - Pro Kennex
Vợt Cầu Lông X3 9000 Speed - Pro Kennex
Vợt Cầu Lông X3 9000 Speed - Pro Kennex
Vợt Cầu Lông X3 9000 Speed - Pro Kennex
Vợt Cầu Lông X3 9000 Speed - Pro Kennex

CÔNG NGHỆ VỢT X3 9000 SPEED

Dòng vợt X3 9000 được trang bị công nghệ huyền thoại HC2 System và những công nghệ đỉnh cao khác của Pro Kennex.

Công nghệ HC2 System

Công nghệ HC2 Sytem của Pro Kennex là một công nghệ độc quyền của Pro Kennex được phát triển. Công nghệ cường lực HC2 sử dụng vật liệu carbon siêu phân tử ở kích thước nano nằm hai bên góc 2h và 10h của khung vợt.

Công nghệ HC2 kết hợp với nguyên lý gia tốc mô men quán tính để tạo ra độ nẩy cầu cao hơn. Đây chính là sự độc đáo của khung vợt HC2 có thể tăng tốc độ lên đến 6% khi đập cầu.

Ngoài ra, hệ thống HC2 tạo ra khu vực tập trung lớn hơn và giúp đường cầu đi chính xác ngay cả trong trường hợp tiếp xúc lệch tâm với quả cầu.

Công nghệ Nano Carbon xoắn nóng

Công nghệ này là một quy trình sản xuất carbon consistent nhất quán đậm đặc được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Thân vợt được nén dưới áp suất cực cao để tạo ra thân vợt khỏe nhất, đồng thời mang lại sự linh hoạt tối ưu và hoàn hảo cho mọi cấp độ của người chơi.

Công nghệ Nano tự gắn kết (Nano Autocure)

Công nghệ Nano tự gắn kết là quy trình chưng hấp duy nhất trên thế giới được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Quá trình Nano tự gắn kết tự động loại bỏ không khí và tạp chất từ ​​giữa các lớp carbon để tạo ra một cây vợt hoàn toàn liền mạch giúp tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt.

Hệ thống rãnh cường lực

Một thiết kế lõm độc nhất tạo ra một module đàn hồi lớn để cung cấp sức mạnh cho vợt và sự ổn định cho khung vợt.

Công nghệ High Kick Point

Công nghệ High Kick Point (HKP) là công nghệ thân vợt có đường kính thay đổi nhỏ dần từ cán vợt cho tới đoạn trước chữ T. Công nghệ này tạo điểm cong nhiều hơn tại đoạn High Kick Point giúp đường cầu đập cắm hơn bao giờ hết.