VỢT CẦU LÔNG X3 9000 PRO

Vợt cầu lông ProKennex Kinetic Extreme Pro -3U chống rung, chống xoắn hiệu quả

Phiên bản Kinetic Extreme Pro mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi: phiên bản Kinetic Extreme Pro có trọng lượng 3U (86-90gram), thân vợt cứng hơn giúp người chơi dễ tấn công hơn và thủ cầu tốt hơn.

Công nghệ Kinetic với hạt cát siêu mịn trợ lực từ bên trong thân vợt: tăng sức tấn công 15%, giảm shock 20%, chống rung 43%, chống xoắn tăng 50%.

Phiên bản Kinetic Extreme Pro vẫn giữ lại được những tinh túy của phiên bản trước đó là:

        Mức cân bằng của vợt: 290mm+-3. Thiết kế vành vợt hình dạng lưỡi kiếm giảm bớt sức cản của không khí.

         Vợt cầu lông Kinetic Extreme Pro được nhà vợt ProKennex tung ra vào năm 2017.  Với thiết kế vô cùng đẹp mắt, ấn tượng, vành dạng lưỡi kiếm, cách tân theo dạng 3D nổi, vành trong của vợt được phủ 1 lớp màu cam bắt mắt, vợt mang lại cho bạn sự khác biệt hoàn toàn với các loại vợt khác trên thị trường, một cảm giác rất mạnh mẽ, lung linh và “cuốn hút” lạ thường.

        Trọng lượng vợt là 3U, tạo cảm giác chắc chắn khi cầm, rất đầm tay. Cán vợt của vợt sử dụng loại lót quấn cán cao cấp nên cầm rất êm.

        Khung vợt 8 cạnh cản gió nên tốc độ vung vợt khá nhanh, gọn, dứt khoát, đầu nặng nên đập rất uy lực.

        Dòng Kinetic Extreme Pro cứng hơn nên tấn công ổn hơn, vợt nhìn sáng và đẹp hơn ,cũng dễ xoay sở hơn. 

Công nghệ hiện đại ứng dụng trong sản xuất vợt cầu lông ProKennex Kinetic Extreme Pro -3U

Ứng dụng công nghệ sản xuất khung vợt tám cạnh động lực học

Vợt cầu lông ProKennex Kinetic Extreme Pro -3U sử dụng công nghệ tân tiến với khung vợt tám cánh động lực học. Khung có thiết kế hai cạnh nhỏ, sáu cạnh to. Thiết kế này giúp người chơi tăng tốc độ đánh, tốc độ vung xé gió. Đồng thời giúp giảm xoắn cực kỳ tốt.

Ứng dụng công nghệ Nano Carbon xoắn nóng

Công nghệ Nano Carbon xoắn nóng là một quy trình sản xuất carbon consistent nhất quán đậm đặc. Thân vợt sẽ được nén với áp suất cực kỳ lớn, giúp thân vợt được tạo ra khỏe khoắn. Đồng thời, sự linh hoạt được tối ưu và hoàn hảo đối với mọi người chơi.

Ứng dụng công nghệ High Kick Point

Công nghệ High Kick Point (HKP) là công nghệ thân vợt có đường kính thay đổi nhỏ dần từ cán vợt cho tới đoạn trước ngay khu vực chữ T. Khi sử dụng công nghệ này, những điểm tại đoạn High Kick Point được tạo ra nhiều hơn, giúp đường cầu đập cắm hơn bao giờ hết.

Ứng dụng công nghệ Nano tự gắn kết (Nano Autocure)

Công nghệ Nano tự gắn kết là công nghệ duy nhất trên thế giới được công nhận trong quy trình sản xuất vợt cầu lông. Quá trình Nano tự gắn kết sẽ tự động loại bỏ không khí và tạp chất từ ​​giữa các lớp. Quá trình này giúp tạo ra một cây vợt liền mạch, tăng tính linh hoạt cho vợt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất Liệu Carbon HM + 40T Micro Carbon HotMelt
Chiều Dài 673mm
Trọng Lượng 3U1/2 (86-90gr)
Mức Cân Bằng 290+-3mm (nặng đầu)
Sức Căng 24 – 30 lbs (tối đa 13.5 kg)
Khung Vợt Power Groove, HC2 System
Thân Vợt Cứng – Aerodynamic Frame – Taper Shaft
Màu Sắc Đỏ – Đen
Kiểu Vợt Tấn Công
Công Nghệ HKP (High Kick Point) – Power Groove HC2 System

video vợt x3 9000 pro

HÌNH ẢNH VỢT X3 9000 PRO

Vợt Cầu Lông Pro Kennex - X3 9000 Pro
Vợt Cầu Lông Pro Kennex - X3 9000 Pro
Vợt Cầu Lông Pro Kennex - X3 9000 Pro
Vợt Cầu Lông Pro Kennex - X3 9000 Pro
Vợt Cầu Lông Pro Kennex - X3 9000 Pro
Vợt Cầu Lông Pro Kennex - X3 9000 Pro
Vợt Cầu Lông Pro Kennex - X3 9000 Pro
Vợt Cầu Lông Pro Kennex - X3 9000 Pro
Vợt Cầu Lông Pro Kennex - X3 9000 Pro

CÔNG NGHỆ VỢT X3 9000 PRO

Dòng vợt X3 9000 được trang bị công nghệ huyền thoại HC2 System và những công nghệ đỉnh cao khác của Pro Kennex.

Công nghệ HC2 System

Công nghệ HC2 Sytem của Pro Kennex là một công nghệ độc quyền của Pro Kennex được phát triển. Công nghệ cường lực HC2 sử dụng vật liệu carbon siêu phân tử ở kích thước nano nằm hai bên góc 2h và 10h của khung vợt.

Công nghệ HC2 kết hợp với nguyên lý gia tốc mô men quán tính để tạo ra độ nẩy cầu cao hơn. Đây chính là sự độc đáo của khung vợt HC2 có thể tăng tốc độ lên đến 6% khi đập cầu.

Ngoài ra, hệ thống HC2 tạo ra khu vực tập trung lớn hơn và giúp đường cầu đi chính xác ngay cả trong trường hợp tiếp xúc lệch tâm với quả cầu.

Vợt Cầu Lông Pro Kennex - X3 9000 Pro

Công nghệ Nano Carbon xoắn nóng

Công nghệ này là một quy trình sản xuất carbon consistent nhất quán đậm đặc được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Thân vợt được nén dưới áp suất cực cao để tạo ra thân vợt khỏe nhất, đồng thời mang lại sự linh hoạt tối ưu và hoàn hảo cho mọi cấp độ của người chơi.

Công nghệ Nano tự gắn kết (Nano Autocure)

Công nghệ Nano tự gắn kết là quy trình chưng hấp duy nhất trên thế giới được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Quá trình Nano tự gắn kết tự động loại bỏ không khí và tạp chất từ ​​giữa các lớp carbon để tạo ra một cây vợt hoàn toàn liền mạch giúp tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt.

Hệ thống rãnh cường lực

Một thiết kế lõm độc nhất tạo ra một module đàn hồi lớn để cung cấp sức mạnh cho vợt và sự ổn định cho khung vợt.

Công nghệ High Kick Point

Công nghệ High Kick Point (HKP) là công nghệ thân vợt có đường kính thay đổi nhỏ dần từ cán vợt cho tới đoạn trước chữ T. Công nghệ này tạo điểm cong nhiều hơn tại đoạn High Kick Point giúp đường cầu đập cắm hơn bao giờ hết.