VỢT CẦU LÔNG POWER PRO 707

vợt prokennex power pro 707
GIÁ: 968,000đ đặt ngay trên cabasports

Vợt cầu lông ProKennex Power Pro 707 – 4U – Vàng Đen

Vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 707 với màu vàng đen là cây vợt giá trung bình được thương hiệu đến từ Đài Loan – Pro Kennex nghiên cứu và sản xuất. Thương hiệu này đã hoạt động trong lĩnh vực sản xuất vợt cầu lông với hơn 50 năm kinh nghiệm.

Pro Kennex Power Pro 707 vàng được thiết kế là một cây vợt nặng đầu. Độ cứng sản phẩm nằm ở mức trung bình, khối lượng nặng vừa phải. Đây là sản phẩm có mức giá rẻ, lại tương thích với đa số đối lượng chơi cầu lông tại Việt Nam. Power Pro 707 là cây vợt thiên công hoàn toàn với khả năng tạo ra sức tấn công mạnh mẽ. Người chơi sử dụng lối đánh này nên cân nhắc lựa chọn.

Với siêu chất liệu Titanium giúp khả năng chịu lực, chịu nhiệt của Power Pro 707 là rất đáng kể. Đồng thời, thân vợt cứng trung bình cùng sức căng mặt vợt tối đa 11 kg cho phép tập trung tối đa lực tay người chơi tác động vào cầu, đưa cầu đi nhanh, mạnh với độ cắm cầu cao từ đó tấn công hiệu quả hơn.

Pro Kennex Power Pro 707 đã sử dụng sắc vàng và đen làm màu chủ đạo cho siêu phẩm lần này. Màu sắc này gây ấn tượng mạnh mẽ cho các lông thủ bởi những họa tiết màu đen điểm xuyến, nổi bật trên nền vàng tươi mới. Với mức giá rẻ so với thị trường, chất lượng bền bỉ, mẫu mã hiện đại, Power Pro 707 – Vàng là cây vợt thiên công mà những ai theo lối đánh mạnh mẽ nên thử trải nghiệm và sở hữu

Vợt cầu lông  POWER PRO 707 có trọng lượng chỉ là 81-85 gram dành cho dòng 4U1 và  86-90 gram dành cho dong 3U1, thân vợt thon gọn và dẻo vừa, khung vợt vát xé gió rất  linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Vợt phản tạt rất tốt và nhanh, vẫn giữ công nghệ trợ lực của các dòng vợt trung cấp khác, nên phản tạt tốt và tốn ít sức hơn.

Thiết kế vợt nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm) hỗ trợ cho bạn khi đập cầu có lực hơn.

 Nếu bạn là vợt thủ đánh trình độ tương đối khá và thiên về đánh tốc độ và tấn công  thì đây chắc chắn là một dòng vợt rất đáng quan tâm và khó có thể bỏ qua.

Đây là một dòng vợt bình dân với chất lượng tuyệt hảo. Chế độ bảo hành 9 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất. Vợt cầu lông ProKennex Power Pro 707 chính hãng được bảo đảm hoàn toàn.

ProKennex Việt Nam là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng ProKennex tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng ProKennex International. Hệ thống phân phối ProKennex có trên 60 nước trên toàn thế giới. Đến với ProKennex Việt Nam, bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và chế độ dịch vụ của chúng tôi. 

Công nghệ vượt trội của vợt cầu lông ProKennex Power Pro 707 – 4U – Vàng

Khung vợt hình lưỡi kiếm: Lần này, vợt cầu lông Power Pro 707 – 4U – Vàng được nhà vợt Đài Loan thiết kế với khung mỏng hơn. Thiết kế này giúp sản phẩm giảm độ cản của gió. Đồng thời, sản phẩm cũng giúp thoát gió nhanh và tạo ra âm thanh vượt gió rõ hơn.

ISODYNAMIC: Nhà vợt Đài Loan Pro Kennex đã tinh chế hình dạng khung vợt động lực học để giảm sự biến dạng khung do lãng phí năng lượng, mang lại năng lượng truyền tải cao nhất từ tay người chơi đến quả cầu.

Vợt cầu lông ProKennex Power Pro 707 – 4U – Vàng phù hợp với những nhóm đối tượng nào?

Vợt cầu lông Power Pro 707 – 4U – Vàng là sản phẩm giá rẻ, với thiết kế mới mẻ, siêu bền, siêu ấn tượng, sử dụng công nghệ cao. Sản phẩm này phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người có trình độ chơi khá sẽ dễ thuần vợt hơn. Bởi dòng vợt này thiêu về lối đánh công, có sức khỏe, đánh mạnh, tạo thế áp đảo với đối thủ.

Bởi vậy, sản phẩm phù hợp cho người chơi theo lối chơi tấn công, thiền về đập cầu, áp đảo đối thủ bằng lối chơi mạnh mẽ. Đối với nhóm đối tượng trung niên, sức khỏe yếu, sử dụng lối đánh công, kéo dài thời gian thì có thể lựa chọn những con khác trong dòng vợt giá rẻ của nhà vợt Pro Kennex.

Trên đây là những thông tin nổi bật của cây vợt cầu lông Power Pro 707 – 4U – Vàng giá rẻ. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn siêu phẩm này nếu phù hợp với những lối đánh được định hình trên thiết kế nhé.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất Liệu High Modulus Carbon + Titanium
Chiều Dài 673mm
Trọng Lượng 3U1/2 (86-90gr) – 4U1/2 (81-85gr)
Mức Cân Bằng 290+-5mm (nặng đầu)
Sức Căng 22 – 26 lbs (tối đa 11 kg)
Khung Vợt Lưới Kiếm
Thân Vợt Cứng Trung Bình
Màu Sắc Vàng
Kiểu Vợt Tấn Công
Công Nghệ Titanium Aerodynamic Restitution

 

CÔNG NGHỆ VỢT POWER PRO 707

công nghệ TITANIUM AERODYNAMIC RESTITUTION

TITANIUM AERODYNAMIC RESTITUTION

Công nghệ Titanium động lực giúp vợt trợ lực tốt hơn nhờ Titan trong thân vợt kết hợp với carbon tinh khiết.

Công nghệ khung vợt động lực học

Pro Kennex đã tinh chế hình dạng khung vợt động lực học để giảm sự biến dạng khung do lãng phí năng lượng, mang lại năng lượng truyền tải cao nhất từ tay người chơi đến quả cầu . Hệ thống khung lưới đối xứng từ thiết kế của Pro Kennex tăng cường kiểm soát cầu và điểm ngọt / khu vực tập trung lực (sweet spot) của vợt.

khung vợt vát xé gió

Khung vợt vát xé gió

Công nghệ khung vát xé gió ở dòng vợt Power Pro 707 giúp vợt vung nhanh hơn và xé gió nhiều hơn. Từ đó tốc độ tiếp xúc với quả cầu sẽ cao hơn là cầu bay nhanh và mạnh hơn.