VỢT CẦU LÔNG KINETIC EXTREME PRO

Vợt cầu lông ProKennex Kinetic Extreme Pro -3U chống rung, chống xoắn hiệu quả

Phiên bản Kinetic Extreme Pro mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi: phiên bản Kinetic Extreme Pro có trọng lượng 3U (86-90gram), thân vợt cứng hơn giúp người chơi dễ tấn công hơn và thủ cầu tốt hơn.

Công nghệ Kinetic với hạt cát siêu mịn trợ lực từ bên trong thân vợt: tăng sức tấn công 15%, giảm shock 20%, chống rung 43%, chống xoắn tăng 50%.

Phiên bản Kinetic Extreme Pro vẫn giữ lại được những tinh túy của phiên bản trước đó là:

        Mức cân bằng của vợt: 290mm+-3. Thiết kế vành vợt hình dạng lưỡi kiếm giảm bớt sức cản của không khí.

         Vợt cầu lông Kinetic Extreme Pro được nhà vợt ProKennex tung ra vào năm 2017.  Với thiết kế vô cùng đẹp mắt, ấn tượng, vành dạng lưỡi kiếm, cách tân theo dạng 3D nổi, vành trong của vợt được phủ 1 lớp màu cam bắt mắt, vợt mang lại cho bạn sự khác biệt hoàn toàn với các loại vợt khác trên thị trường, một cảm giác rất mạnh mẽ, lung linh và “cuốn hút” lạ thường.

        Trọng lượng vợt là 3U, tạo cảm giác chắc chắn khi cầm, rất đầm tay. Cán vợt của vợt sử dụng loại lót quấn cán cao cấp nên cầm rất êm.

        Khung vợt 8 cạnh cản gió nên tốc độ vung vợt khá nhanh, gọn, dứt khoát, đầu nặng nên đập rất uy lực.

        Dòng Kinetic Extreme Pro cứng hơn nên tấn công ổn hơn, vợt nhìn sáng và đẹp hơn ,cũng dễ xoay sở hơn. 

Công nghệ hiện đại ứng dụng trong sản xuất vợt cầu lông ProKennex Kinetic Extreme Pro -3U

Ứng dụng công nghệ sản xuất khung vợt tám cạnh động lực học

Vợt cầu lông ProKennex Kinetic Extreme Pro -3U sử dụng công nghệ tân tiến với khung vợt tám cánh động lực học. Khung có thiết kế hai cạnh nhỏ, sáu cạnh to. Thiết kế này giúp người chơi tăng tốc độ đánh, tốc độ vung xé gió. Đồng thời giúp giảm xoắn cực kỳ tốt.

Ứng dụng công nghệ Nano Carbon xoắn nóng

Công nghệ Nano Carbon xoắn nóng là một quy trình sản xuất carbon consistent nhất quán đậm đặc. Thân vợt sẽ được nén với áp suất cực kỳ lớn, giúp thân vợt được tạo ra khỏe khoắn. Đồng thời, sự linh hoạt được tối ưu và hoàn hảo đối với mọi người chơi.

Ứng dụng công nghệ High Kick Point

Công nghệ High Kick Point (HKP) là công nghệ thân vợt có đường kính thay đổi nhỏ dần từ cán vợt cho tới đoạn trước ngay khu vực chữ T. Khi sử dụng công nghệ này, những điểm tại đoạn High Kick Point được tạo ra nhiều hơn, giúp đường cầu đập cắm hơn bao giờ hết.

Ứng dụng công nghệ Nano tự gắn kết (Nano Autocure)

Công nghệ Nano tự gắn kết là công nghệ duy nhất trên thế giới được công nhận trong quy trình sản xuất vợt cầu lông. Quá trình Nano tự gắn kết sẽ tự động loại bỏ không khí và tạp chất từ ​​giữa các lớp. Quá trình này giúp tạo ra một cây vợt liền mạch, tăng tính linh hoạt cho vợt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất Liệu 40T Hot Melt Nano Spiral Tech Carbon
Chiều Dài 673mm
Trọng Lượng 3U1/2 (86-90gr)
Mức Cân Bằng 290+-3mm
Sức Căng 24 – 32 lbs (tối đa 14.5 kg)
Khung Vợt Lưỡi Kiếm (8 cạnh)
Thân Vợt Cứng – Advanced Kinetic System – Taper Shaft
Màu Sắc Xám Kim Loại – Cam Neon
Kiểu Vợt Chuyên Công
Công Nghệ HKP (High Kick Point), Ki-Mass System

video vợt kinetic extreme pro

HÌNH ẢNH VỢT KINETIC EXTREME PRO

CÔNG NGHỆ VỢT KINETIC EXTREME PRO

Dòng vợt Kinetic được trang bị công nghệ huyền thoại Kinetic System và những công nghệ đỉnh cao khác của Pro Kennex.

Công nghệ Kinetic System

Công nghệ Kinetic của Pro Kennex là một công nghệ độc quyền của Pro Kennex được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới từ năm 1994. Với hạt cát siêu nhỏ bên trong thân vợt gần khớp nối chữ T, công nghệ này giúp tăng sức tấn công 15%, giảm sốc tốt hơn 20%, giảm rung 43% và chống xoắn tốt hơn 50%.

Công nghệ Kinetic giúp giảm khả năng chấn thương cho người chơi cầu lông, đồng thời cũng là lựa chọn tốt nhất cho những người chơi đã gặp chấn thương khi đánh cầu mà vẫn mong muốn tìm một dòng sản phẩm giảm tác động lên vết thương cũ tốt hơn. Ngoài ra công nghệ Kinetic cũng gia tăng độ chính xác cho các đường cầu của người chơi ở mức độ cao nhất. Cách thức hoạt động của công nghệ này bao gồm các trạng thái:

– Trước khi tiếp xúc cầu thì các hạt cát do quán tính sẽ bị xô về phía sau – Khi vợt tiếp xúc cầu thì các hạt cát sẽ xô về trước truyền động năng vào quả cầu và làm quả cầu bay đi mạnh hơn và nhanh hơn.

– Sau khi quả cầu vừa bay đi thì sẽ có một giai đoạn vợt bị rung sau khi tiếp xúc, lúc này các hạt cát chuyển động qua lại liên tục bên trong khoan giúp giảm rung lên đến 43% và giảm shock đến 20%.

– Đối với trường hợp tiếp xúc cầu lệch tâm thì  các hạt cát sẽ chuyển động qua lại liên tục theo hướng lệch tâm trong khoan hình trụ nên sẽ làm giảm xoắn tới 50%.

Với tất cả những sự ưu việt trên nên công nghệ Kinetic của Pro Kennex đã và đang đứng vững trên toàn thế giới mặc dù đã trải qua 23 năm.

Công nghệ Nano Carbon xoắn nóng

Công nghệ này là một quy trình sản xuất carbon consistent nhất quán đậm đặc được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Thân vợt được nén dưới áp suất cực cao để tạo ra thân vợt khỏe nhất, đồng thời mang lại sự linh hoạt tối ưu và hoàn hảo cho mọi cấp độ của người chơi.

Công nghệ Nano tự gắn kết (Nano Autocure)

Công nghệ Nano tự gắn kết là quy trình chưng hấp duy nhất trên thế giới được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Quá trình Nano tự gắn kết tự động loại bỏ không khí và tạp chất từ ​​giữa các lớp carbon để tạo ra một cây vợt hoàn toàn liền mạch giúp tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt.

Khung vợt tám cạnh động lực học

Khung vợt tám cạnh động lực học có thiết kế hai cạnh nhỏ, 6 cạnh to giúp người chơi khi đánh xé gió làm tăng tốc độ vung vợt và giảm xoắn tốt hơn.

Công nghệ High Kick Point

Công nghệ High Kick Point (HKP) là công nghệ thân vợt có đường kính thay đổi nhỏ dần từ cán vợt cho tới đoạn trước chữ T. Công nghệ này tạo điểm cong nhiều hơn tại đoạn High Kick Point giúp đường cầu đập cắm hơn bao giờ hết.