VỢT CẦU LÔNG DESTINY CONTROL

Vợt cầu lông Prokennex Destiny Control – 4U với hai màu ấn tượng

DESTINY CONTROL là dòng vợt có thiết kế rất đẹp mắt, thu hút các lông thủ ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Vợt được thiết kế từ những họa tiết chạm khắc rất tinh xảo, mang lại cho vợt vẻ sang trọng và chuyên nghiệp.

Dòng vợt cầu lông ProKennex Control được coi là một trong những dòng vợt cao cấp của thương hiệu ProKennex. Dòng vợt Destiny Control được lấy ý tưởng từ dòng Destiny nổi tiếng và được yêu thích bên mảng Tennis và Squash của ProKennex.

Vợt cầu lông  Destiny Control  hiện tại đang là dòng vợt cầu lông best seller của hãng ProKennex tại Việt Nam. Doanh số đến từ dòng Destiny cao nhất trong tất cả các dòng vợt của hãng. Dòng vợt này được áp dụng công nghệ chưng hấp tự gắn kết Nano AutoCure nổi tiếng. Nano Carbon sẽ tự gắn kết với nhau, tự động loại bỏ không khí và tạp chất giữa các lớp carbon.

Vợt được nhà sản xuất ProKennex ưu ái ứng dụng nhiều công nghệ cao cấp, vượt trội. Ngoài sự tinh khiết đến từ công nghệ Nano Autocure, vợt ProKennex Destiny còn được sử dụng khớp nối Kevlar giữa thân vợt và khung vợt. Khớp nối Kevlar giúp vợt kiểm soát tốt hơn, truyền lực từ cánh tay đến trái cầu thông qua thân vợt tới khung vợt rồi tới mặt vợt tốt hơn. Hiện tượng xoắn vợt ít diễn ra hơn khi quả cầu tiếp xúc lệch tâm với khung vợt.

Độ nặng đầu nằm ở mức cân bằng vừa phải, phù hợp với cách đánh linh hoạt của các lông thủ. Người chơi sử dụng chiến thuật công hay thủ đều sử dụng được siêu phẩm cao cấp này. Nhất là trong kỹ năng điều cầu.

Màu sắc lại càng hút mắt hơn khi có sự pha trộn giữa sắc xanh bầu trời, đen và màu bạc đơn độc, mạnh mẽ, khẳng định đẳng cấp thần sầu của lông thủ.

Thân vợt 4U (81-85gr) và khung lưới 72 lỗ cho phép mức đan lưới lên tới 30 lbs tương đương 13.5kg.

Độ cứng thân vợt nằm ở mức trung bình, giúp trợ lực tối ưu nhất cho các lông thủ trong những cú đập cầu.  Thân vợt dài 673mm được làm bằng chất liệu 30T Micro Carbon + Titanium cũng giúp những cú đánh được mạnh mẽ, dứt khoát hơn.

Nếu bạn là vợt thủ đánh trình độ tương đối khá trở lên và thích dòng vợt cân bằng, công thủ toàn diện, chuyên điều cầu, ngoài ra bạn cũng ưa chuộng về mặt hình thức thì đây chắc chắn là một dòng vợt tuyệt vời dành cho bạn.     

Công nghệ cao cấp được ứng dụng lên vợt cầu lông Prokennex Destiny Control – 4U

Ứng dụng công nghệ Nano tự gắn kết (Nano Autocure)

Siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex Destiny Control – 4U được ứng dụng công nghệ Nano tự gắn kết vượt trội. Đây là quy trình chưng hấp duy nhất trên thế giới được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Công nghệ này sẽ tự động loại bỏ không khí và tạp chất dư thừa giữa các lớp carbon trong quá trình Nano tự gắn kết. Quá trình sản xuất cầu kỳ này giúp hình thành một cây vợt hoàn liền mạch giúp tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt.

Ứng dụng công nghệ khớp nối Kevlar

Công nghệ khớp nối Kevlar được nhà vợt Pro Kennex sử dụng vật liệu Kevlar. Nguyên liệu này được dệt theo cấu trúc ma trận đặc biệt chèn vào trong khớp nối chữ T giữa thân vợt và khung vợt. Quá trình này giúp tăng cường chống xoắn cho vợt. Đồng thời, theo đó khớp nối chữ T này cũng được khởi tạo sự kết nối vững chắc, tăng sức bền của vợt. Công nghệ khớp nối Kevlar giúp vợt kiểm soát tốt hơn và ít bị xoắn hơn đối với các đường cầu tiếp xúc lệch tâm.

Ứng dụng công nghệ Nano Carbon xoắn nóng

Công nghệ Nano Carbon xoắn nóng là một quy trình sản xuất carbon consistent nhất quán đậm đặc. Công nghệ này được sử dụng trong sản xuất vợt cầu lông cao cấp. Thân vợt được nén dưới áp suất cực cao để tạo ra thân vợt khỏe nhất. Quá trình này cũng mang lại sự linh hoạt hoàn hảo, tối ưu nhất cho mọi cấp độ người chơi, từ mới cho đến chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết cho siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex Destiny Control đến từ thương hiệu Đài Loan. Giá siêu phẩm không còn nằm ở mức tầm trung như những dòng khác đến từ nhà vợt này. Giá thành đồng hành cùng với chất lượng. Dù bạn sử dụng chiến thuật, lối đánh nào trong thực chiến cũng đều có thể trải nghiệm siêu phẩm cao cấp này.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất Liệu 30T Micro Carbon + Titanium
Chiều Dài 673mm
Trọng Lượng 4U1/2 (81-85gr)
Mức Cân Bằng 287+-3mm
Sức Căng 24 – 30 lbs (tối đa 13.5 kg)
Khung Vợt Động Lực Học
Thân Vợt Cứng Trung Bình
Màu Sắc Xanh – Đen – Cam
Kiểu Vợt Điều Cầu – Thiên Công
Công Nghệ Nano Autocure Technology – Kevlar Joint

video vợt destiny control

HÌNH ẢNH VỢT DESTINY CONTROL XANH

Vợt Cầu Lông Pro Kennex - Destiny Control
Vợt Cầu Lông Pro Kennex - Destiny Control
Vợt Cầu Lông Pro Kennex - Destiny Control
Vợt Cầu Lông Pro Kennex - Destiny Control
Vợt Cầu Lông Pro Kennex - Destiny Control
Vợt Cầu Lông Pro Kennex - Destiny Control
Vợt Cầu Lông Pro Kennex - Destiny Control

HÌNH ẢNH VỢT DESTINY CONTROL XÁM

vot-cau-long-destiny-control

CÔNG NGHỆ VỢT DESTINY CONTROL

Dòng vợt DESTINY CONTROL được trang bị công nghệ Nano AutoCure và những công nghệ đỉnh cao khác của ProKennex.

Công nghệ Nano Carbon xoắn nóng

Công nghệ này là một quy trình sản xuất carbon consistent nhất quán đậm đặc được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Thân vợt được nén dưới áp suất cực cao để tạo ra thân vợt khỏe nhất, đồng thời mang lại sự linh hoạt tối ưu và hoàn hảo cho mọi cấp độ của người chơi.

Công nghệ Nano tự gắn kết (Nano Autocure)

Công nghệ Nano tự gắn kết là quy trình chưng hấp duy nhất trên thế giới được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Quá trình Nano tự gắn kết tự động loại bỏ không khí và tạp chất từ ​​giữa các lớp carbon để tạo ra một cây vợt hoàn toàn liền mạch giúp tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt.

Công nghệ khớp nối Kevlar

Công nghệ khớp nối Kevlar dùng vật liệu Kevlar được dệt theo cấu trúc ma trận đặc biệt chèn vào trong khớp nối chử T giữa thân vợt và khung vợt giúp tăng cường chống xoắn cho vợt, đồng thời tạo sự kết nối vững chắc tại khớp nối chữ T này. Công nghệ khớp nối Kevlar giúp vợt kiểm soát tốt hơn và ít bị xoắn hơn đối với các đường cầu tiếp xúc lệch tâm.