VỢT CẦU LÔNG POWER PRO 709

GIÁ: 1,188,000đ

Vợt cầu lông  ProKennex Power Pro 709 là dòng vợt theo lối đánh công thủ toàn diện (cân bằng). Dòng vợt này được nhiều người chơi yêu thích.

Thân vợt có hơi nằm giữa dẻo và cứng trung bình rất vừa tay với người chơi Việt Nam. Kết hợp giữa Carbon và Titanium, dòng vợt cầu lông ProKennex Power Pro giúp người chơi đánh cầu hiệu quả hơn.

Hiếm có dòng vợt giá rẻ nào được yêu thích trên thị trường như dòng vợt này như vậy. Vợt cầm vừa đầm tay, tạo cảm giác chắn chắn. Khi đánh cầu lại ra lực rất tốt.

Nếu bạn là vợt thủ đánh trình độ trung bình và thích lối đánh công thủ toàn diện thì đây chắc chắn là một dòng vợt tuyệt vời dành cho bạn. Power Pro 709 là một dòng vợt giá rẻ chất lượng cao.

Đây là một dòng vợt bình dân với chất lượng tuyệt hảo. Chế độ bảo hành 9 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất. Vợt cầu lông ProKennex Power Pro 709 chính hãng được bảo đảm hoàn toàn.

ProKennex Việt Nam là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng ProKennex tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng ProKennex International. Hệ thống phân phối ProKennex có trên 60 nước trên toàn thế giới. Đến với ProKennex Việt Nam, bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và chế độ dịch vụ của chúng tôi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất Liệu Carbon HM
Chiều Dài 673mm
Trọng Lượng 4U 81-85gr)
Mức Cân Bằng 285+-3mm (cân bằng)
Sức Căng 22 – 28 lbs (tối đa 12.7 kg)
Khung Vợt Titanium Aerodynamic Restitution
Thân Vợt Regular ( cứng trung bình)
Màu Sắc Đen – Xanh Dương
Kiểu Vợt Cân Bằng
Công Nghệ Isodynamic

HÌNH ẢNH VỢT POWER PRO 709 - TRẮNG / VÀNG CHANH

CÔNG NGHỆ VỢT POWER PRO 709

công nghệ titanium aerodynamic restitution

TITANIUM AERODYNAMIC RESTITUTION

Công nghệ Titanium động lực giúp vợt trợ lực tốt hơn nhờ Titan trong thân vợt kết hợp với carbon tinh khiết.

Công nghệ khung vợt động lực học

Pro Kennex đã tinh chế hình dạng khung vợt động lực học để giảm sự biến dạng khung do lãng phí năng lượng, mang lại năng lượng truyền tải cao nhất từ tay người chơi đến quả cầu . Hệ thống khung lưới đối xứng từ thiết kế của Pro Kennex tăng cường kiểm soát cầu và điểm ngọt / khu vực tập trung lực (sweet spot) của vợt.

Khung vợt gia cường (Engineered Power Frame)

Công nghệ khung vợt gia cường được thiết kế và mô phỏng trên máy tính để tối ưu hóa động lực học truyền động của khung vợt. Khung vợt sẽ truyền động năng từ người chơi đến quả cầu một cách tốt hơn.