VỢT CẦU LÔNG KINETIC EXTREME SPEED

Vợt cầu lông Prokennex Kinetic Extreme Speed – 4U – Vàng – Xám kim loại- Sát thủ khó chịu

Đây là dòng vợt được biết đến như một trong những “sát thủ” khó chịu nhất của dòng vợt Kinetic Extreme đã ra mắt. Phiên bản Kinetic Extreme Speed mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ dành cho người chơi. Không giống với với dòng vợt nặng đầu và cứng Kinetic Extreme, phiên bản Kinetic Extreme speed được thiết kế nhẹ hơn với thân dẻo hơn. Qua đó tăng thêm độ “nặng” cho những cú tạt “khủng khiếp” đến từ mọi phía. Khung vợt vẫn được thiết kế với 76 lỗ kèm theo hình dạng lưỡi kiếm đặc trưng của hãng Pro Kennex.

Công nghệ Kinetic với hạt cát siêu mịn trợ lực từ bên trong thân vợt: tăng sức tấn công 15%, giảm shock 20%, chống rung 43%, chống xoắn tăng 50%.

Đánh giá sơ lược về vợt cầu lông kinetic extreme speed

Vợt cầu lông kinetic extreme speed có thiết kế “cực kì đẹp mắt” với vành vợt dạng cách tân theo dạng 3D, vành trong được phủ 1 lớp màu sơn vàng bắt mắt, vợt mang lại cho bạn sự khác biệt hoàn toàn với các loại vợt khác trên thị trường, một cảm giác rất mạnh mẽ, lung linh và “cuốn hút” lạ thường.

–  Vợt linh hoạt nhưng vẫn mang những điểm nhấn công nghệ Kinetic (Kinetic 4 Power) nên chúng ta có thể dễ dàng phân tích về đặc tính trạng thái của nó khi vợt trước, trong và sau khi tiếp xúc cầu.

– Tốc độ vung của vợt khá nhanh bởi được áp dụng công nghệ cản gió. Khi sử dụng cảm nhận vợt dứt khoát, nhanh, gọn, đầu nhẹ nên đánh cầu vô cùng uy lực. Thậm chí, âm thanh phát ra cũng vô cùng đã tai. Đây là dòng vợt cân bằng nên thân dẻo, nhưng nếu bạn có thể thuần được con “khủng long” này thì thực sự đây là một vũ khí không thể hoàn hảo hơn để bạn có thể hạ gục đối phương một cách nhanh nhất.

–  Trọng lượng 4U(81-85gr) và khả năng chịu sức căng lưới cao tạo nên quả đập cầu có tốc độ bay nhanh, mạnh và độ cắm cầu cao.

Bạn chắc chắn không thể bỏ qua em siêu phẩm cao cấp này nếu thuộc nhóm tay vợt khá trở lên. 

Công nghệ huyền thoại được ứng dụng cho vợt cầu lông Prokennex Kinetic Extreme Speed

Ứng dụng công nghệ Kinetic System

Công nghệ Kinetic của Prokennex là một công nghệ huyền thoại, độc quyền của Prokennex. Công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế vào năm 1994 trên toàn thế giới. Công nghệ này giúp tăng sức tấn công 15%, giảm shock tốt hơn 20%, giảm rung 43% và chống xoắn tốt hơn 50% chỉ với hạt cát siêu nhỏ ngay bên trong thân vợt, tại vị trí khớp nối chữ T.

 Ứng dụng công nghệ Kinetic giúp người chơi cầu giảm được tối đa rủi ro bị chấn thương. Đồng thời, với những người đã từng bị chấn thương thì siêu phẩm cao cấp này cũng giúp người chơi tự do thể hiện trên sân vợt mà không gây nhiều tác động lên vết thương cũ. Bên cạnh đó, công nghệ Kinetic cũng gia tăng độ chính xác cho các đường cầu của người chơi ở mức độ tối ưu nhất. Cách thức hoạt động của công nghệ này bao gồm những trạng thái như sau:

        Những hạt cát sẽ bị xô về phía sau do quán tính. Sau khi vợt tiếp xúc với cầu, những hạt cát sẽ xô lại về phía trước. Điều này giúp một lượng động năng không nhỏ được truyền vào quả cầu. Theo đó, quả cầu sẽ bay đi mạnh, nhanh và dứt khoát hơn.

        Vợt sẽ bị rung do hậu tiếp xúc sau khi quả cầu bay đi. Giai đoạn này, cát trong khoăn sẽ chuyển động qua lại liên tục giúp giảm rung lên đến 43% và giảm shock đến 20%.

        Nếu như bạn gặp phải trường hợp tiếp xúc cầu lệch tâm, đừng lo lắng, bởi những hạt cát chuyển động qua lại liên tục theo hướng lệch tâm trong khoan hình trụ sẽ tác động lên giúp giảm xoắn đến 50%.

Ứng dụng công nghệ Nano tự gắn kết

Công nghệ Nano tự gắn kết này được ứng dụng ngay trong quy trình sản xuất vợt cầu lông của nhà vợt Prokennex. Đây là quá trình chưng hấp duy nhất trên thế giới được sử dụng trong sản xuất vợt. Quá trình này sẽ giúp loại bỏ không khí và tạp chất từ ​​giữa các lớp carbon một cách tự động. Qua đó, một cây vợt hoàn toàn liền mạch được tạo ra, giúp tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt.

Ứng dụng công nghệ Nano Carbon xoắn nóng

Ứng dụng công nghệ trình sản xuất Carbon Consistent nhất quán đậm đặc này, thân vợt khỏe nhất sẽ được tạo ra nhờ nén dưới áp suất cực cao.

Trên đây là những thông tin cơ bản về siêu phẩm cao cấp vợt cầu lông Kinetic Extreme Speed – 4U – Vàng – Xám kim loại của hãng Prokennex tại Đài Loan. Hãy nhanh tay sắm cho mình một sản phẩm siêu cấp này để có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất trên sân vợt nhé.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất Liệu 40T Hot Melt Nano Spiral Tech Carbon
Chiều Dài 673mm
Trọng Lượng 4U1/2 (81-85gr)
Mức Cân Bằng 285+- 3mm (cân bằng)
Sức Căng 24 – 32 lbs (tối đa 14.5 kg)
Khung Vợt Lưỡi Kiếm (8 cạnh)
Thân Vợt Cứng Trung Bình – Advanced Kinetic System
Màu Sắc Xám Kim Loại – Vàng Neon
Kiểu Vợt Phản Tạt – Công Thủ Toàn Diện
Công Nghệ HKP (High Kick Point), Ki-Mass System

video vợt kinetic extreme speed

HÌNH ẢNH VỢT KINETIC EXTREME SPEED

CÔNG NGHỆ VỢT KINETIC EXTREME SPEED

Dòng vợt Kinetic được trang bị công nghệ huyền thoại Kinetic System và những công nghệ đỉnh cao khác của Pro Kennex.

Công nghệ Kinetic System

Công nghệ Kinetic của Pro Kennex là một công nghệ độc quyền của Pro Kennex được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới từ năm 1994. Với hạt cát siêu nhỏ bên trong thân vợt gần khớp nối chữ T, công nghệ này giúp tăng sức tấn công 15%, giảm sốc tốt hơn 20%, giảm rung 43% và chống xoắn tốt hơn 50%.

Công nghệ Kinetic giúp giảm khả năng chấn thương cho người chơi cầu lông, đồng thời cũng là lựa chọn tốt nhất cho những người chơi đã gặp chấn thương khi đánh cầu mà vẫn mong muốn tìm một dòng sản phẩm giảm tác động lên vết thương cũ tốt hơn. Ngoài ra công nghệ Kinetic cũng gia tăng độ chính xác cho các đường cầu của người chơi ở mức độ cao nhất. Cách thức hoạt động của công nghệ này bao gồm các trạng thái:

– Trước khi tiếp xúc cầu thì các hạt cát do quán tính sẽ bị xô về phía sau – Khi vợt tiếp xúc cầu thì các hạt cát sẽ xô về trước truyền động năng vào quả cầu và làm quả cầu bay đi mạnh hơn và nhanh hơn.

– Sau khi quả cầu vừa bay đi thì sẽ có một giai đoạn vợt bị rung sau khi tiếp xúc, lúc này các hạt cát chuyển động qua lại liên tục bên trong khoan giúp giảm rung lên đến 43% và giảm shock đến 20%.

– Đối với trường hợp tiếp xúc cầu lệch tâm thì  các hạt cát sẽ chuyển động qua lại liên tục theo hướng lệch tâm trong khoan hình trụ nên sẽ làm giảm xoắn tới 50%.

Với tất cả những sự ưu việt trên nên công nghệ Kinetic của Pro Kennex đã và đang đứng vững trên toàn thế giới mặc dù đã trải qua 23 năm.

Công nghệ Nano Carbon xoắn nóng

Công nghệ này là một quy trình sản xuất carbon consistent nhất quán đậm đặc được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Thân vợt được nén dưới áp suất cực cao để tạo ra thân vợt khỏe nhất, đồng thời mang lại sự linh hoạt tối ưu và hoàn hảo cho mọi cấp độ của người chơi.

Công nghệ Nano tự gắn kết (Nano Autocure)

Công nghệ Nano tự gắn kết là quy trình chưng hấp duy nhất trên thế giới được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Quá trình Nano tự gắn kết tự động loại bỏ không khí và tạp chất từ ​​giữa các lớp carbon để tạo ra một cây vợt hoàn toàn liền mạch giúp tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt.

Khung vợt tám cạnh động lực học

Khung vợt tám cạnh động lực học có thiết kế hai cạnh nhỏ, 6 cạnh to giúp người chơi khi đánh xé gió làm tăng tốc độ vung vợt và giảm xoắn tốt hơn.

Công nghệ High Kick Point

Công nghệ High Kick Point (HKP) là công nghệ thân vợt có đường kính thay đổi nhỏ dần từ cán vợt cho tới đoạn trước chữ T. Công nghệ này tạo điểm cong nhiều hơn tại đoạn High Kick Point giúp đường cầu đập cắm hơn bao giờ hết.