VỢT CẦU LÔNG DESTINY SPEED

Vợt cầu lông Pro Kennex Destiny Speed  – Xám bạc tinh tế từ thiết kế đến tính ứng dụng

Dòng vợt cầu lông  Destiny  Speed  là dòng vợt cao cấp của thương hiệu ProKennex. Dòng vợt Destiny Speed  được lấy ý tưởng từ dòng Destiny nổi tiếng và được yêu thích bên mảng Tennis và Squash của ProKennex.

Vợt cầu lông  Destiny Speed hiện tại đang là dòng vợt cầu lông best seller của hãng ProKennex tại Việt Nam. Doanh số đến từ dòng Destiny cao nhất trong tất cả các dòng vợt của hãng. Dòng vợt này được áp dụng công nghệ chưng hấp tự gắn kết Nano AutoCure nổi tiếng. Nano sẽ tự gắn kết với nhau, tự động loại bỏ không khí và tạp chất giữa các lớp carbon.

Ngoài sự tinh khiết đến từ công nghệ Nano Autocure, vợt ProKennex Destiny còn được sử dụng khớp nối Kevlar giữa thân vợt và khung vợt. Khớp nối Kevlar giúp vợt kiểm soát tốt hơn, truyền lực từ cánh tay đến trái cầu thông qua thân vợt tới khung vợt rồi tới mặt vợt tốt hơn. Hiện tượng xoắn vợt ít diễn ra hơn khi quả cầu tiếp xúc lệch tâm với khung vợt

Vợt cầu lông  DESTINY SPEED đặc biệt có trọng lượng 4U (81 – 85 gram) và 3U (86-90 gram) , cầm vừa tay, thoải mái, chắc chắn. Bởi sản phẩm thuộc dòng vợt cân bằng, không quá cứng hoặc quá dẻo, nên bạn có thể sử dụng cho cả chiến thuật công hoặc thủ. Dòng này chuyên phản tạt mà cảm giác cầu rất đầm tay, đánh rất thích và cơ bản là vợt này khá bền.

Bạn đang thuộc nhóm lông thủ trung bình khá, bạn chọn lối đánh toàn diện, công thủ linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể chọn dòng vợt này.  Đồng thời, Destiny Speed – Xám bạc cũng đặc biệt lấy hình thức làm điểm nhấn, đảm bảo không khiến bất kỳ lông thủ nào phải thất vọng. 

Áp dụng công nghệ cao cấp đối với dòng vợt vợt cầu lông Pro Kennex Destiny Speed – Xám bạc

Áp dụng công nghệ khớp nối Kevlar

Nhà vợt Pro Kennex đã áp dụng công nghệ khớp nối Kevlar dùng vật liệu Kevlar vào siêu phẩm cao cấp của mình. Vật liệu này được dệt theo cấu trúc ma trận đặc biệt. Sau đó được chèn vào khớp nối chữ T ngay giữa thân vợt và khung vợt. Công nghệ này giúp vợt được tăng cường chống xoắn. Đồng thời, khớp nối chữ T cũng được tăng thêm phần vững chắc. Ứng dụng công nghệ khớp nối Kevlar giúp vợt kiểm soát tốt hơn và ít bị xoắn hơn đối với các đường cầu tiếp xúc lệch tâm.

Áp dụng công nghệ Nano Carbon xoắn nóng

Công nghệ Nano Carbon xoắn nóng là một quy trình sản xuất carbon consistent nhất quán đậm đặc, là quá trình được sử dụng trong công nghệ sản xuất vợt cầu lông. Thân vợt khỏe nhất được tạo ra nhờ nén dưới áp suất cực cao. Đồng thời, tạo ra sự linh hoạt tối ưu, hoàn hảo đối với mọi đối tượng người chơi khi sử dụng vợt cầu lông Destiny Speed – Xám bạc.

Áp dụng công nghệ High Kick Point

Công nghệ High Kick Point (HKP) là công nghệ được áp dụng đối với thân vợt có đường kính thay đổi theo kích thước nhỏ dần tính từ cán vợt tới đoạn trước phần giao nhau chữ T. Ứng dụng công nghệ này giúp nhiều đoạn cong được tạo ra tại đoạn High Kick Point. Điều này giúp đường cầu đập cắm hơn bao giờ hết.

Áp dụng công nghệ Nano tự gắn kết (Nano Autocure)

Công nghệ Nano tự gắn kết là quy trình chưng hấp duy nhất được sử dụng trong công nghệ sản xuất cầu lông trên thế giới. Khi ứng dụng công nghệ này, quy trình Nano tự gắn kết sẽ tự động loại bỏ không khí cũng như tạp chất từ ​​giữa các lớp carbon. Quá trình này giúp tạo ra một cây vợt liền mạch hoàn toàn. Từ đó, sức mạnh cũng như sự linh hoạt của vợt cũng được tăng lên tối ưu nhất.

Dòng vợt cầu lông Pro Kennex Destiny Speed – Xám bạc có tính năng thiên công, điều cầu tốt. Dòng vợt này phù hợp với những đối tượng có sức khỏe, lực cổ tay lớn, thường xuyên sử dụng chiến thuật chủ động tấn công với những pha đập cầu mạnh mẽ. Còn đối với những đối tượng có sức khỏe yếu hơn, thuộc tầng lớp nhỏ tuổi hoặc trung tuổi, thiên sử dụng lối đánh thủ thì nên lựa chọn những dòng vợt khác trong bộ sưu tập của nhà vợt Đài Loan này.

Trên đây là những thông tin cơ bản của sản phẩm vợt cầu lông ProKennex Destiny Speed – Xám bạc. Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng sử dụng chiến thuật thiên công, có niềm đam mê với cầu lông, có mong muốn sử dụng một siêu phẩm vợt cao cấp, mức giá trung bình thì đây là sản phẩm hoàn hảo. Với màu sắc mạnh mẽ, chạm khắc họa tiết độc đáo, tinh xảo, bạn có thể tự tin mang vợt đến bất kỳ sân tập, đấu trường chuyên nghiệp nào.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất Liệu 30T Micro Carbon + Titanium
Chiều Dài 673mm
Trọng Lượng 4U1/2 (81-85gr)
Mức Cân Bằng 285+-3mm
Sức Căng 22 – 30 lbs (tối đa 13.5 kg)
Khung Vợt Động Lực Học
Thân Vợt Cứng Trung Bình
Màu Sắc Xám Kim Loại – Xanh Dương – Vàng
Kiểu Vợt Điều Cầu – Thiên Công
Công Nghệ (HPK) High Kick Point – Nano AutoCure – HotMelt

video vợt destiny speed

HÌNH ẢNH VỢT DESTINY SPEED

CÔNG NGHỆ VỢT DESTINY SPEED

Dòng vợt DESTINY SPEED được trang bị công nghệ NanoAutoCure và những công nghệ đỉnh cao khác của Pro Kennex.

Công nghệ Nano Carbon xoắn nóng

Công nghệ này là một quy trình sản xuất carbon consistent nhất quán đậm đặc được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Thân vợt được nén dưới áp suất cực cao để tạo ra thân vợt khỏe nhất, đồng thời mang lại sự linh hoạt tối ưu và hoàn hảo cho mọi cấp độ của người chơi.

Công nghệ Nano tự gắn kết (Nano Autocure)

Công nghệ Nano tự gắn kết là quy trình chưng hấp duy nhất trên thế giới được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Quá trình Nano tự gắn kết tự động loại bỏ không khí và tạp chất từ ​​giữa các lớp carbon để tạo ra một cây vợt hoàn toàn liền mạch giúp tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt.

Công nghệ khớp nối Kevlar

Công nghệ khớp nối Kevlar dùng vật liệu Kevlar được dệt theo cấu trúc ma trận đặc biệt chèn vào trong khớp nối chử T giữa thân vợt và khung vợt giúp tăng cường chống xoắn cho vợt, đồng thời tạo sự kết nối vững chắc tại khớp nối chữ T này. Công nghệ khớp nối Kevlar giúp vợt kiểm soát tốt hơn và ít bị xoắn hơn đối với các đường cầu tiếp xúc lệch tâm.

Công nghệ High Kick Point

Công nghệ High Kick Point (HKP) là công nghệ thân vợt có đường kính thay đổi nhỏ dần từ cán vợt cho tới đoạn trước chữ T. Công nghệ này tạo điểm cong nhiều hơn tại đoạn High Kick Point giúp đường cầu đập cắm hơn bao giờ hết.