VỢT CẦU LÔNG DESTINY SPEED

Giới Thiệu Về Vợt cầu lông Prokennex Destiny Speed Black / Gold

Vợt Cầu Lông ProKennex Destiny Speed màu vàng không chỉ là một cây vợt cầu lông đẹp mắt, mà còn là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho lối chơi công thủ toàn diện. Là dòng vợt cao cấp của thương hiệu ProKennex, Destiny Speed kế thừa những tinh hoa từ dòng vợt Destiny nổi tiếng trong bộ môn Tennis và Squash, mang đến trải nghiệm chơi cầu lông đẳng cấp.

Nổi bật với khung khí động học, giúp giảm sức cản của không khí, tạo khả năng vung vợt nhanh và linh hoạt. Thân vợt thon gọn, trọng lượng 4U nhẹ nhàng, giúp người chơi dễ dàng điều khiển và di chuyển. Cán vợt G5 cho cảm giác cầm nắm chắc chắn, thoải mái. Màu vàng chủ đạo kết hợp với logo ProKennex đen tạo nên vẻ ngoài sang trọng, năng động và thu hút.

Về hiệu năng, Destiny Speed cho khả năng tấn công mạnh mẽ, uy lực nhờ độ cứng trung bình và trọng lượng đầu nặng. Khung vợt dẻo dai giúp tạo độ đàn hồi tốt, hỗ trợ những cú đánh chính xác và đầy cảm giác. Cân bằng điểm ngọt rộng giúp người chơi dễ dàng thực hiện các cú đánh ở mọi vị trí trên sân.

Ngoài sự tinh khiết đến từ công nghệ Nano Autocure, vợt ProKennex Destiny còn được sử dụng khớp nối Kevlar giữa thân vợt và khung vợt. Khớp nối Kevlar giúp vợt kiểm soát tốt hơn, truyền lực từ cánh tay đến trái cầu thông qua thân vợt tới khung vợt rồi tới mặt vợt tốt hơn. Hiện tượng xoắn vợt ít diễn ra hơn khi quả cầu tiếp xúc lệch tâm với khung vợt

ProKennex Destiny Speed là lựa chọn phù hợp cho người chơi có trình độ trung bình, khá, yêu thích lối chơi tấn công nhanh, linh hoạt và mong muốn sở hữu một cây vợt đẹp mắt, hiệu năng tốt.

Tuy nhiên, giá thành của vợt cao hơn so với một số dòng vợt khác và có thể không phù hợp với người chơi có lực tay yếu.

Dòng vợt này chuyên phản tạt mà cảm giác cầu rất đầm tay, đánh rất thích và cơ bản là vợt này khá bền.

Tuy giá thành cao hơn so với một số dòng vợt khác, ProKennex Destiny Speed hoàn toàn xứng đáng là lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm một cây vợt đẹp mắt, hiệu năng ấn tượng và hỗ trợ tốt cho lối chơi công thủ toàn diện.

Nhìn chung, ProKennex Destiny Speed là một cây vợt đáng cân nhắc cho những ai đang tìm kiếm một cây vợt cân bằng, thiên công, có thiết kế đẹp mắt và hiệu năng ấn tượng.

Công Nghệ Tiên Tiến Trên Vợt Cầu Lông ProKennex Destiny Speed

Áp dụng công nghệ khớp nối Kevlar

Hãng vợt ProKennex đã áp dụng công nghệ khớp nối Kevlar dùng vật liệu Kevlar vào siêu phẩm cao cấp của mình. Vật liệu này được dệt theo cấu trúc ma trận đặc biệt. Sau đó được chèn vào khớp nối chữ T ngay giữa thân vợt và khung vợt. Công nghệ này giúp vợt được tăng cường chống xoắn. Đồng thời, khớp nối chữ T cũng được tăng thêm phần vững chắc. Ứng dụng công nghệ khớp nối Kevlar giúp vợt kiểm soát tốt hơn và ít bị xoắn hơn đối với các đường cầu tiếp xúc lệch tâm.

Áp dụng công nghệ Nano Carbon xoắn nóng

Công nghệ Nano Carbon xoắn nóng là một quy trình sản xuất carbon consistent nhất quán đậm đặc, là quá trình được sử dụng trong công nghệ sản xuất vợt cầu lông. Thân vợt khỏe nhất được tạo ra nhờ nén dưới áp suất cực cao. Đồng thời, tạo ra sự linh hoạt tối ưu, hoàn hảo đối với mọi đối tượng người chơi khi sử dụng vợt cầu lông ProKennex Destiny Speed.

Áp dụng công nghệ High Kick Point

Công nghệ High Kick Point (HKP) là công nghệ được áp dụng đối với thân vợt có đường kính thay đổi theo kích thước nhỏ dần tính từ cán vợt tới đoạn trước phần giao nhau chữ T. Ứng dụng công nghệ này giúp nhiều đoạn cong được tạo ra tại đoạn High Kick Point. Điều này giúp đường cầu đập cắm hơn bao giờ hết.

Áp dụng công nghệ Nano tự gắn kết (Nano Autocure)

Công nghệ Nano tự gắn kết là quy trình chưng hấp duy nhất được sử dụng trong công nghệ sản xuất cầu lông trên thế giới. Khi ứng dụng công nghệ này, quy trình Nano tự gắn kết sẽ tự động loại bỏ không khí cũng như tạp chất từ ​​giữa các lớp carbon. Quá trình này giúp tạo ra một cây vợt liền mạch hoàn toàn. Từ đó, sức mạnh cũng như sự linh hoạt của vợt cũng được tăng lên tối ưu nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất Liệu 30T Micro Carbon + Titanium
Chiều Dài 673mm
Trọng Lượng 4U1/2 (81-85gr)
Mức Cân Bằng 285+-3mm
Sức Căng 22 – 30 lbs (tối đa 13.5 kg)
Khung Vợt Động Lực Học
Thân Vợt Cứng Trung Bình
Màu Sắc Vàng
Kiểu Vợt Điều Cầu – Thiên Công
Công Nghệ (HPK) High Kick Point – Nano AutoCure – HotMelt

hình ảnh vợt prokennex destiny speed

vợt cầu lông prokennex destiny speed
vợt cầu lông prokennex destiny speed
vợt cầu lông prokennex destiny speed
vợt cầu lông prokennex destiny speed
vợt cầu lông prokennex destiny speed
vợt cầu lông prokennex destiny speed
vợt cầu lông prokennex destiny speed
vợt cầu lông prokennex destiny speed

CÔNG NGHỆ VỢT DESTINY SPEED

Dòng vợt DESTINY SPEED được trang bị công nghệ NanoAutoCure và những công nghệ đỉnh cao khác của Pro Kennex.

vợt cầu lông prokennex destiny speed

Công nghệ Nano Carbon xoắn nóng

Công nghệ này là một quy trình sản xuất carbon consistent nhất quán đậm đặc được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Thân vợt được nén dưới áp suất cực cao để tạo ra thân vợt khỏe nhất, đồng thời mang lại sự linh hoạt tối ưu và hoàn hảo cho mọi cấp độ của người chơi.

nano autocure technology

Công nghệ Nano tự gắn kết (Nano Autocure)

Công nghệ Nano tự gắn kết là quy trình chưng hấp duy nhất trên thế giới được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Quá trình Nano tự gắn kết tự động loại bỏ không khí và tạp chất từ ​​giữa các lớp carbon để tạo ra một cây vợt hoàn toàn liền mạch giúp tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt.

Công nghệ khớp nối Kevlar

Công nghệ khớp nối Kevlar dùng vật liệu Kevlar được dệt theo cấu trúc ma trận đặc biệt chèn vào trong khớp nối chử T giữa thân vợt và khung vợt giúp tăng cường chống xoắn cho vợt, đồng thời tạo sự kết nối vững chắc tại khớp nối chữ T này. Công nghệ khớp nối Kevlar giúp vợt kiểm soát tốt hơn và ít bị xoắn hơn đối với các đường cầu tiếp xúc lệch tâm.

Công nghệ High Kick Point

Công nghệ High Kick Point (HKP) là công nghệ thân vợt có đường kính thay đổi nhỏ dần từ cán vợt cho tới đoạn trước chữ T. Công nghệ này tạo điểm cong nhiều hơn tại đoạn High Kick Point giúp đường cầu đập cắm hơn bao giờ hết.