VỢT CẦU LÔNG EXTREME SPEED

Dòng vợt cầu lông ProKennex EXTREME là dòng vợt cao cấp nhất của thương hiệu ProKennex. Đây là dòng vợt chuyên công siêu cao cấp của ProKennex. Dòng vợt này phù hợp với những người chơi có kỹ thuật tốt, lực tay khỏe muốn đánh tấn công mạnh mẽ.

Thông thường sẽ có 3 dạng kỹ thuật đánh cầu đó là:
1. Dùng cổ tay và khuỷa tay nhiều
2. Dùng lực vai nhiều
3. Dùng cả cánh tay và vai (những người chơi có kỹ thuật tốt)
Dòng vợt Extreme dành cho kỹ thuật số 3 này.

Công nghệ 3D spiralBRAID+ là công nghệ dệt xoắn cao cấp của Pro Kennex. Công nghệ này được cải tiến để dệt xoắn 3D trên toàn bộ khung vợt, cung cấp một độ bền chặt chưa từng có, và cảm giác cầu cực tốt và chân thật

Công nghệ thân (đũa) vợt siêu mỏng là một cuộc cách mạng trong thiết kế. Công nghệ này kết hợp từ Công nghệ Nano tự gắn kết với sợi carbon 46 tấn cho phép Pro Kennex duy trì sự ổn định trên toàn bộ mặt cắt thân/đũa vợt. Với một trục đường kính thân vợt 6,5mm có thể loại bỏ những đường cầu không ổn định do sự biến dạng không mong muốn của thân vợt.

Công nghệ NanoCarbon xoắn nóng kết hợp với công nghệ Nano AutoCure loại bỏ tạp chất được đưa vào vợt. Từ đó Extreme như một sản phẩm thuần khiết với khả năng truyền tải toàn bộ lực từ người chơi đến quả cầu với tốc độ cao nhất.

Hệ thống khung vợt động lực học được thiết kế đặc biệt 80 lỗ của Pro.Kennex tăng cường kiểm soát cầu đồng thời lại giảm được sự mài mòn dây. Đồng thời hệ thống này còn mang lại năng lượng truyền tải cao nhất từ tay người chơi đến quả cầu.

Đây là một dòng vợt cao cấp với chất lượng tuyệt hảo. Chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất. Vợt cầu lông ProKennex Extreme Speed chính hãng được bán tại CabaSports được bảo đảm hoàn toàn.

ProKennex Việt Nam là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng ProKennex tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Pro Kennex International. Hệ thống phân phối ProKennex có trên 60 nước trên toàn thế giới. Đến với ProKennex Việt Nam, bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và chế độ dịch vụ của chúng tôi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất Liệu Hot Melt + 40T Micro Carbon
Chiều Dài 673mm
Trọng Lượng 4U1/2 (81-85gr)
Mức Cân Bằng 293+- 3mm (nặng đầu)
Sức Căng 24 – 30 lbs (tối đa 13.5 kg)
Khung Vợt 3D SpiralBRAID
Thân Vợt Cứng – Aerodynamic Frame
Màu Sắc Xanh Dương – Đen
Kiểu Vợt Tấn Công
Công Nghệ Công Nghệ Nano Carbon Xoắn Nóng

HÌNH ẢNH VỢT EXTREME SPEED

CÔNG NGHỆ VỢT EXTREME SPEED

Công nghệ 3D spiralBRAID+

Đây là công nghệ dệt xoắn cao cấp của Pro Kennex. Công nghệ này được cải tiến để dệt xoắn 3D trên toàn bộ khung vợt, cung cấp một độ bền chặt chưa từng có, và cảm giác cầu cực tốt và chân thật. Đây là một trong những nền tảng ổn định nhất trong cầu lông.

Công nghệ thân (đũa) vợt siêu mỏng

Công nghệ thân (đũa) vợt siêu mỏng là một cuộc cách mạng trong thiết kế từ Công nghệ Nano tự gắn kết với sợi carbon 40 tấn công nghiệp cho phép Pro Kennex duy trì sự ổn định trên toàn bộ mặt cắt với một trục đường kính 6,5mm để loại bỏ những đường cầu không ổn định do sự biến dạng của thân vợt.

Công nghệ khung vợt động lực học

Pro Kennex đã tinh chế hình dạng khung vợt động lực học để giảm sự biến dạng khung do lãng phí năng lượng, mang lại năng lượng truyền tải cao nhất từ tay người chơi đến quả cầu . Hệ thống khung lưới đối xứng từ thiết kế 80 lỗ của Pro Kennex tăng cường kiểm soát cầu đồng thời lại giảm được sự mài mòn dây

Công nghệ Nano tự gắn kết (Nano Autocure)

Công nghệ Nano AutoCure là quy trình chưng hấp duy nhất trên thế giới được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Quá trình Nano tự gắn kết tự động loại bỏ không khí và tạp chất từ ​​giữa các lớp carbon để tạo ra một cây vợt hoàn toàn liền mạch giúp tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt.